Trang chủTin tứcMáy ảnhDJI ra mắt camera hành trình Action 2 dạng module đa năng

Tin liên quan

DJI ra mắt camera hành trình Action 2 dạng module đa năng

DJI mới đây đã ra mắt camera hành trình siêu nhỏ gọn, Action 2 sẽ có thiết kế dạng module với khả năng kết nối các phụ kiện qua nam châm.

DJI Action 2 tính đến hiện tại là camera hành trình mạnh mẽ và cực nhỏ gọn, cân nặng chỉ 56 gram và với dạng thiết kế module, bạn có thể nâng cấp thành một hệ thống phục vụ cho mọi môn thể thao như bơi lội, đạp xe, lướt sóng hoặc đơn giản chỉ quay vlog.

Theo như DJI cho biết thì Action 2 có chống bụi, chống nước và chống rơi rớt nên cực kỳ phù hợp cho các bộ môn thám hiển hoặc thể thao cường độ cao. Bên trong thiết bị là cảm biến 1/1.7-inch có thể quay 4K120fps và có góc nhìn siêu rộng 155 độ để quay nhiều khung cảnh. Còn có cảm biến nhiệt độ màu Color Temperature Sensor được thiết kế để giữ nhiệt độ màu trong các môi trường phức tạp và dưới nước. Camera còn có công nghệ chống rung hình ảnh điện tử của DJI để ổn định các video nữa.

Action 2 còn có một số tính năng khác như Slow Motion, Hyperlapse và Timelapse. Còn có QuickClip để quay video ngắn, hỗ trợ livestream và Action 2 có thể dùng làm thiết bị phát sóng trực tuyến thông qua cổng USB để hội họp hoặc livestream game.

DJI Action 2 có màn hình cảm ứng 1.76-inch OLED, còn có thêm một màn hình OLED có thể được thêm vào phía trước bằng module gắn dưới mặt dưới của Action. Với thiết lập này thì hệ thống camera có thể vừa selfie và vừa quay vlog rất tốt. Module của Action 2 có thời lượng pin 70 phút nhưng bạn có thể tăng thêm thời lượng pin bằng các module. Với module màn hình cảm ứng phía trước sẽ tăng thời gian sử dụng lên 160 phút, module pin sẽ cho 180 phút.

DJI đã thiết kế nhiều phụ kiện cho Action 2, ngoài hai module trên thì còn có dây đeo nam châm để gắn camera, một đầu bi Magnetic Ball-Joint Adapter Mount, một ngàm gắn nam châm, gậy điều khiển Remote Control Extension Rod, Floating Handle để dùng dưới nước, case chống nước, dây đeo đầu có tích hợp nam châm và còn có cả micrphone với phạm vi dùng 200 mét. Thậm chí còn có cả phụ kiện ống kính macro để chụp và quay cận cảnh.

Combo hai màn hình DJI Action 2 Dual-Screen sẽ có thể đặt mua vào 2/11, còn các phụ kiện khác sẽ ra mắt vào giữa tháng 11. Combo này có giá 519 USD gồm module màn hình trước, dây đeo nam châm, ngàm bi nam châm và ngàm gắn nam châm. Còn có combo Power giá chỉ 399 USD gồm Action 2, module Power, dây đeo nam châm và ngàm gắn nam châm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây