Trang chủTin tứcMáy ảnhDJI Pocket 2 giờ sẽ có thêm phiên bản màu trắng tên...

Tin liên quan

DJI Pocket 2 giờ sẽ có thêm phiên bản màu trắng tên gọi Sunset White

Chiếc camera với thiết kế độc đáo DJI Pocket 2 vừa được tung ra phiên bản mới màu trắng, kết hợp màu sắc hồng và tím tạo nên thiết kế mới lạ.

Chiếc camera DJI Pocket 2 ban đầu chỉ có màu đen nhưng nhà sản xuất đã thêm vào một phiên bản màu trắng. Phiên bản mới có tên là Sunset White, là sự kết hợp giữa “màu hồng và tím với màu trắng pha lê”. Thiết bị vẫn sẽ như phiên bản đen với trọng lượng chỉ 117g, thời gian sử dụng quay được 140 phút trong một lần sạc.

Chiếc DJI Pocket 2 Sunset White này vẫn sẽ quay video 4K với ống kính góc rộng 20mm, cùng với đó là khả năng chống rung 3 trục nhờ vào cụm camera gắn vào thân gimbal nhỏ. Phí sau thiết bị là một màn hình LCD có thể dùng để điều khiển gimbal hoặc gắn vào một smartphone để dễ điều khiển với màn hình lớn hơn. Ngoài ra thiết bị có thể quay video với khung hình 60fps ở 4K, hoặc 240fps ở 1080p chất lượng cao và nhờ vào cảm biến 64MP của máy, nó có thể tạo các bức ảnh 16MP sắc nét.

Chiếc DJI Pocket 2 màu trắng Sunset White bản Combo sẽ gồm thiết bị, gậy Mini Control Stick, hộp cover, Do-It-All Handle, Smartphone Adapters, dây nguồn, dây đeo cổ tay và dây Sling với giá 439 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây