Cellphones

DJI đã trở nên nổi tiếng khi sản xuất những chiếc gimbal có chất lượng tốt cho người dùng, và sản phẩm mới nhất của hãng cũng khá hứa hẹn.

Camera mới của DJI có tên Osmo Pocket laf một máy ảnh nhỏ có độ phân giải 12 megapixel, khả năng quay 4K 60fps và đúng như tên gọi của nó thiết bị có kích thước gọn đủ để cho vào túi. Osmo Pocket nặng chỉ 119 gram, có hệ thống chống rung 3 trục, tuổi thọ pin 140 phút (ở 4K 30p).

DJI ra mắt camera bỏ túi Osmo Pocket: quay video 4K chống rung 3 trụcTay cầm của Osmo Pocket khá tự nhiên, trang bị nút bấm, cổng USB-C để sạc và dải nam châm để ghép nối với loạt phụ kiện khác như gậy mở rộng, module không dây, case sạc, bánh xe điều khiển… 

DJI cũng làm một filter (bộ lọc) ND, bạn có thể gắn nó trực tiếp vào ống kính góc rộng, ống kính này có kích thước cảm biến 1/2.3 inch. Ngoài micro kép được tích hợp sẵn, không có jack audio 3.5mm, nhưng công ty cho biết một adapter USB-C sẽ đảm nhận vai trò đó.

Một phần thiết yếu của Osmo Pocket là ứng dụng Mimo đi kèm cho phép bạn tạo các video đầy chất điện ảnh. Ngoài việc giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video, bạn cũng có thể sử dụng Mimo để truyền ảnh và video vào điện thoại của mình và các thiết lập bao gồm kiểm soát thời gian phơi sáng và thời gian time lapse.

DJI cho biết mục tiêu của thiết bị là kết hợp phần cứng và phần mềm cung cấp một người bạn đồng hành lý tưởng cho những nhà sáng tạo hay di chuyển, những người muốn một thiết bị tốt hơn những gì máy ảnh trên smartphone mang lại. Đó là lý do tại sao DJI đặt rất nhiều niềm tin vào các tính năng chụp ảnh thông minh của Osmo Pocket, như ActiveTrack và FaceTrack. Những tính năng đó giúp máy ảnh có thể theo dõi các đối tượng cụ thể.

Hiện DJI đã cho khách hàng đặt hàng trước thiết bị từ trang web của hãng với giá 349USD. Mức giá này rẻ hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh GoPro Hero 7. Tuy nhiên thiết bị này không có khả năng chống nước như Hero 7.