Trang chủTin tứcMáy ảnhDJI Osmo Pocket 3 chính thức ra mắt tại Việt Nam

DJI Osmo Pocket 3 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Roboboss chính thức ra mắt DJI Osmo Pocket 3 tại Việt Nam, đây là dòng sản phẩm mới nhất với các tính năng được nâng cấp, giải quyết một số yếu điểm của thế hệ trước.

Là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, có tính linh hoạt cao, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, khả năng quay video ổn định và mượt mà trong nhiều tình huống khác nhau, DJI Osmo Pocket 3 chỉ mất 1 giây để khởi động sẵn sàng giúp người dùng không bỏ lỡ bất kì một khoảnh khắc nào trong cuộc sống.

Sở hữu cảm biến CMOS 1 inch cùng ống kính tiêu cự 20mm f/2.0, cụm camera của Osmo Pocket 3 cho phép ghi hình video 4K/60fps, 4K/120fps (chỉ sử dụng ở chế độ Slow Motion) giúp người dùng tận hưởng từng khoảnh khắc ở chế độ chuyển động chậm. Chế độ màu 10-bit D-Log M, HLG với hơn 1 tỷ dải màu, mang đến hình ảnh video màu sắc chân thực, sống động. Điều này cũng giúp chất lượng hình ảnh của Osmo Pocket 3 tuyệt vời hơn, độ nhiễu được cải thiện đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm của nó, các cảnh quay trở nên sắc nét và chi tiết hơn, hình ảnh sáng hơn ngay cả khi sử dụng trong điều kiện thiếu sáng.

DJI Osmo Pocket 3 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Màn hình cảm ứng xoay 90 độ ngang dọc, màn hình OLED 2 inch của Osmo Pocket 3 là bước đột phá mới của sản phẩm, cho phép người dùng kiểm tra chế độ xem trực tiếp của camera, xoay để bắt đầu quay, chạm để điều chỉnh cài đặt và cũng có thể được sử dụng để chuyển giữa chế độ chụp ngang và dọc. Osmo Pocket 3 sử dụng dãy ba micrô tích hợp, có thể giảm tiếng ồn của gió và ghi lại âm thanh nổi một cách hiệu quả, hỗ trợ kết nối mic ngoài và tai nghe không dây. Nếu Osmo Pocket 2 chỉ dừng lại

ở Active Track 3.0 thì Osmo Pocket 3 được cải thiện vượt trội với Active Track 6.0 cung cấp nhiều chế độ theo dõi, giới thiệu tính năng tự động phát hiện khuôn mặt và tạo khung hình động, đồng thời bạn có thể tạo ra những thước phim mượt mà như điện ảnh bằng một tay.

Với dung lượng pin lên đến 1300 mAh, lớn hơn 1.4 lần so với thế hệ trước, Osmo Pocket 3 có thể được sạc tới 80% chỉ trong 16 phút và 100% trong 32 phút, sử dụng chụp ảnh liên tục trong vòng 2 giờ. Khi được sạc đầy, nó có thể quay tối đa 116 phút cảnh 4K/60 khung hình/giây hoặc tối đa 166 phút cảnh 1080p/24 khung hình/giây, giúp bạn có thêm thời gian để có được những bức ảnh mình yêu thích.

DJI Osmo Pocket 3 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngoài ra, người dùng có thể tận hưởng nhiều tính năng hơn với các phụ kiện tùy chọn như: tay cầm Osmo Pocket 3 có ren 1/4”, tay cầm pin Osmo Pocket 3, chân máy mini Osmo và Ống kính góc rộng Osmo Pocket 3.

DJI Osmo Pocket 3 có 2 phiên bản, được bán chính thức tại thị trường Việt Nam từ ngày 28/10/2023 với giá Osmo Pocket 3 là 12,990,000 VND và phiên bản Osmo Pocket 3 Creator Combo có giá là 15,890,000 VND.

Về Roboboss
Công ty TNHH Khoa Học Công Nghệ RoBoBoss là nhà phân phối Uỷ Quyền các sản phẩm của thương hiệu DJI từ năm 2010 với nhãn hiệu bán lẻ FlycamPro và là đơn vị độc quyền vận hành trung tâm dịch vụ sau mua DJI ASC dưới sự uỷ quyền và tuân theo mọi quy định chất lượng nghiêm ngặt của DJI tại thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Roboboss tại: https://roboboss.vn/, https://djiascvietnam.vn/.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan