Trang chủTin tứcMáy ảnhDJI Osmo Pocket 3 ra mắt với thiết kế màn hình xoay...

DJI Osmo Pocket 3 ra mắt với thiết kế màn hình xoay ngang và dọc

DJI vừa trình làng chiếc camera hành động tích hợp gimbal DJI Osmo Pocket 3 mới, tích hợp cảm biến CMOS 1-inch, một màn hình xoay 2-inch và các tính năng AI mới.

DJI Osmo Pocket 3 có nhiều nâng cấp mới so với mẫu thế hệ thứ hai trước đó của DJI. Cảm biến CMOS 1-inch mới có thể quay video lên đến độ phân giải 4K và 120fps, hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp cùng các chế độ màu 10-bit D-Log M và 10-bit HLG HDR.

DJI Osmo Pocket 3 ra mắt với thiết kế màn hình xoay ngang và dọc DJI Osmo Pocket 3 ra mắt với thiết kế màn hình xoay ngang và dọc DJI Osmo Pocket 3 ra mắt với thiết kế màn hình xoay ngang và dọc DJI Osmo Pocket 3 ra mắt với thiết kế màn hình xoay ngang và dọc

Đặc biệt là màn hình của thiết bị được nâng cấp với kích thước 2-inch, sử dụng tấm nền OLED và màn hình này có thể xoay ngang hoặc dọc. Ngoài ra thiết bị cũng được nâng cấp các tính năng theo dõi đối tượng thông minh hơn như ActiveTrack 6.0 mới sẽ có nhiều chế độ theo dõi như Dynamic Framing và Face Auto-Detect.

DJI Osmo Pocket 3 ra mắt với thiết kế màn hình xoay ngang và dọc DJI Osmo Pocket 3 ra mắt với thiết kế màn hình xoay ngang và dọc DJI Osmo Pocket 3 ra mắt với thiết kế màn hình xoay ngang và dọc

Bên cạnh đó còn có nhiều phụ kiện khác dành cho Osmo Pocket 3. Thiết bị sẽ có giá bán từ 12,990,000 VND và sẽ có bộ combo Osmo Pocket 3 Creator Combo giá 15,890,000 VND gồm bộ truyền tín hiệu microphone, tay cầm pin, tripod mini và túi đựng.

DJI Osmo Pocket 3 ra mắt với thiết kế màn hình xoay ngang và dọc

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan