Trang chủTin tứcAppleĐiểm Geekbench trên iPhone 15 Pro Max xác nhận hiệu năng khủng...

Điểm Geekbench trên iPhone 15 Pro Max xác nhận hiệu năng khủng của A17 Pro

Mới đây điểm Geekbench trên iPhone 15 Pro Max đã xuất hiện, những thông số ban đầu cho thấy hiệu năng khủng của A17 Pro.

Apple trang bị cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vi xử lý A17 Pro mới. Đây là vi xử lý đầu tiên được xây dựng bằng quy trình 3 nm, công ty cho biết vi xử lý mới nhanh hơn đến 20% so với A16 Bionic. Mới đây điểm số Geekbench đầu tiên đã xuất hiện xác nhận hiệu năng khủng của chúng.

Theo ghi nhận từ MySmartPrice, các kết quả Geekbench đầu tiên trên iPhone 15 Pro mới đang bắt đầu xuất hiện trên bảng xếp hạng. Đây là nền tảng benchmark hiệu năng CPU, cho phép người dùng so sánh kết quả giữa các thiết bị khác nhau.

Theo Apple hôm ra mắt iPhone mới, vi xử lý A17 Pro có GPU nhanh hơn 20% so với A16 Bionic của năm ngoái, trong khi CPU chỉ nhanh hơn 10%. Điểm số Geekbench lần này đã xác nhận các so sánh của Apple, vi xử lý mới đạt 2908 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 7238 điểm trong kiểm tra đa nhân, tăng khoảng 13% so với điểm đa nhân của A16 Bionic.

- Advertisement -

So sánh với các vi xử lý cũ hơn thì hiệu năng cách biệt rõ rệt hơn, với A17 Pro nhanh hơn đến 40% so với A15 Bionic trên iPhone 13. Vi xử lý mới cũng được so sánh với M1 của Apple, cho thấy điểm số cũng gần tương đương.

Điểm Geekbench trên iPhone 15 Pro Max xác nhận hiệu năng khủng của A17 Pro

Điểm benchmark iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max lần này cũng xác nhận hai mẫu cao cấp nhất được nâng cấp lên 8GB RAM.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan