Trang chủTin tứcGameĐiểm danh 5 tướng mới trong Liên Quân Mobile hè 2019

Tin liên quan

Điểm danh 5 tướng mới trong Liên Quân Mobile hè 2019

Trải qua nhiều cột mốc, các vị tướng sắp ra mắt của Liên Quân Mobile không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mắt, “cool ngầu” hơn thì cũng có cho mình bộ kĩ năng thú vị không kém.

 1. Hayate – Sát thủ Ninja “nhồi” damage cực thấm
  Hayate là vị tướng ra mắt sớm nhất ở máy chủ Việt Nam chính thức vào ngày ngày 18/03 thông qua việc mở sổ sứ mẹnh và nâng sách lên level 30. Có thể nói Hayate là sát thủ kiêm AD nội năng đầu tiên nên cách đánh cũng rất khác biệt, chủ yếu từ việc đánh chay tích nội tại rồng nhằm gây sát thương vật lý kèm sát thương chuẩn đánh thẳng vào máu đối thủ rất bá đạo. 

  Skill đầu tiên của Hayate là phi tiêu tiểu liên giúp anh vừa chạy vừa phóng ra mưa phi tiêu vào đối phương gây sát thương vật lý. Ngoài ra, tốc đánh của anh càng nhiều thì số lượng phi tiêu phóng ra càng lớn, đồng thời cũng nhanh chóng kích hoạt nội tại “Phản Ứng Dây Chuyền” tạo ra sát thương chuẩn lên đối phương. 

  Trong khi đó, ultimate skill là Vũ Điệu Chí Tử giúp Hayate lướt tới một đoạn và ngay lập tức phóng phi tiêu liên tục theo hình tròn xung quanh mình. Tương tự skill 1, tốc đánh càng nhiều thì lượng phi tiêu phóng ra càng lớn. Để tận dụng tốt, người chơi nên lựa đúng thời điểm hai team giao tranh gần xong hãy sử dụng Vũ Điệu Chí Tử nhằm nhanh chóng kết thúc đối phương, đồng thời không để skill bị gián đoạn bởi các chiêu thức có hiệu ứng khác. 

 2. Errol – Cánh tay ác ma “cực mạnh” với làm choáng, hút máu

  Errol trong phiên bản Liên Quân Thử Nghiệm Việt Nam đã gần như hoàn chỉnh Việt Hóa kỹ năng nên có thể dự đoán sớm ra mắt ngay trong Hè này. Anh chàng cánh tay quỷ này dường như rất đa năng khi vừa đóng vai trò là đấu sĩ kiêm sát thủ với bộ kĩ năng lướt chém, chặt gây choáng và ulti có một không hai đâm mũi khoan từ trên trời xuống hất tung đối thủ. Có thể nói, Errol hứa hẹn một suất ban trong mùa đấu giải mới. 

  Skill 1 của Errol là Tay Lưỡi Liềm giúp hắn nhanh chóng tiếp cận mục tiêu và tung ra phát chém uy lực gây sát thương vật lý. 

  Tay Đại Đao là chiêu thức có hai biến thể của Errol. Khi ở trạng thái bình thường, hắn ra chỉ có thể chặt một thanh đao gây sát thương vật lý và làm chậm đối thủ. 

  Tuy nhiên khi tích đủ 5 điểm thông qua đòn đánh thường, Skill 2 sẽ được cường hóa giúp Errol tung ra một thanh đại đao cực lớn gây sát thương tối đa, đồng thời hất văng đối thủ. Theo đánh giá ban đầu, đây chính là chiêu thức gây khó chịu nhất của Errol, đặc biệt khi người chơi biết kết hợp skill 2 và skill ultimate. 

  Mắt Ma là chiêu thức cuối cùng của Errol giúp hắn phóng lên không trung, bất tử trong 2 giây và lựa chọn điểm rơi sau đó hóa thành mũi khoan cực lớn đăm thẳng xuống đất gây sát thương vật lý, đồng thời tích đủ 5 điểm Quỷ Trảo để người dùng chơi tiếp skill Tay Đại Đao nói trên. 

 3. Capheny – trùm AD mới với khả năng vừa chạy vừa bắn
  Thêm một vị tướng AD độc đáo sử dụng nội năng và khả năng vừa đánh vừa di chuyển độc nhất Liên Quân. Capheny có 2 bộ vũ khí để gây damage bằng tay  và kèm theo đó là 5 chiêu thức cực kỳ linh hoạt (2 skills với súng tiểu liên + 2 skills với súng đại liên + 1 ultimate skills diện rộng). Đánh giá ban đầu thì cô nàng tiểu thư của chúng ta có lượng HP khá ít ỏi nhưng đừng để Capheny giữ khoảng cách và bắn tỉa nhé vì lượng damage gây ra hoàn toàn có thể “làm gỏi” cả một tiểu đội đấy. 

  Skill đầu tiên giusp Capheny chuyển đổi nhanh chóng giữa súng đại liên và đại bác. Có hai đặc điểm cần lưu ý: Đại liên thì bắn nhanh nhưng sát thương thấp và cự ly gần. Trong khi đó Đại Bác sẽ bắn rất chậm theo từng tia laser nhưng bù lại sát thương lớn và tầm bắn xa.

  Skill thứ 2 là Pha Động Lực – tên gọi khi Capheny ở trạng thái sử dụng súng Đại Liên. Khi kích hoạt, Capheny sẽ được tăng tốc chạy 100% giảm dần theo thời gian và hóa giải mọi trạng thái hiệu ứng. Đặc biệt Pha Động Lực còn mang tới nội tại giúp Capheny tích điểm xuyên giáp, tối đa 10 điểm tương ứng với 100 xuyên giáp. Khi chuyển sang Đại Bác, Skill sẽ đổi tên thành Pha Phản Lực giúp Capheny lướt nhanh lên 1 đoạn nhằm truy đuổi kẻ thù.

  Ultimate Skill “Mưa liên thanh” giúp Capheny bắn ra 15 đợt đạn liên tục theo phạm vi hình nón gây sát thương vật lý. Kẻ địch trúng đạn sẽ giảm ngay 15% giáp đang có (cộng dồn với các món đồ xuyên giáp). Suối thời gian thi triển, Capheny vẫn có thể di chuyển nhưng tốc chạy giảm 30%. 

 4. Yena – sát thủ xinh đẹp 6 chiêu thức chủ động gây damage cực mạnh

  Sát thủ mà có thể thi triển từ  8 chiêu thức trong combat. Liệu sẽ là bom tấn hay phế vật?

  Yena sở hữu bộ chiêu thức đúng chất sát thủ truyền thống: quăng đao làm chậm, đánh tích điểm gây hiệu ứng khóa chiêu thức đối phương và ultimate skills giúp cô nàng Ba Tư sử dụng một bộ bán nguyệt đao lớn hơn, đánh chậm hơn nhưng bù lại sát thương cực lớn, kèm hiệu ứng hất tung, làm chậm. 

  Skill đầu tiên giúp Yena lướt lên một đoạn, có thể lướt tối đa hai lần. Nhìn sơ qua thì chiêu thức này khá giống với Airi nhưng ít lượt lướt hơn.

  Chiêu thức thứ 2 giúp Yena phóng ra một đoản đao màu tím, xoay liên tục gây sát thương ở một vị trí nhất định.

  Khi kết hợp skill 1 và 2 với nhau, Yena mang lại khả năng cấu rỉa khá khó chịu đối với kẻ thù, thậm chí là kết liễu do có thêm hiệu ứng đòn đánh thường đủ 4 lần sẽ gây hiệu ứng khóa chiêu. 

  Chiêu thức cuối cùng giúp Yena tạo ra một vụ nổ nhỏ xung quanh gây sát thương, đồng thời cường hóa 2 chiêu thức còn lại của cô. Từ đó, skill  thứ 1 sẽ giúp Yena gồng 1 lượng sát thương cực lớn rồi phóng thẳng ra kẻ địch, đáng gờm hơn khi cô có thể sử dụng chiêu này 2 lần. Tiếp theo, chiêu thứ 2 sẽ không quăng ra song đao nhỏ nhỏ nữa, thay vào đó Lena dùng hẳng thanh đao khổng lồ chặt chém đối thủ 4 phát liên tục. Địch thủ khi dính chiêu sẽ bị hiệu ứng đẩy lùi và hất tung. 

 5. Driver – Tiểu yêu hút cả thế giới vô bụng

  Driver là một tiểu yêu dễ thương và sẽ rất quen thuộc đối với ai đã xem qua bộ phim hoạt hình Monster Inc của Pixar. Đáng yêu, hồn nhiên như vậy thì làm sao lao vào đánh nhau ầm ầm được đúng không nào? Thay vào đó, Driver chọn cách hút cả thế giới vào bụng để khống chế, gây sát thương và tạo điều kiện cho đồng đội úp sọt. Có thể nói đây là vị tướng support có bộ kỹ năng sáng tạo và khá hữu dụng nếu người chơi có một chiến thuật hợp lý trong giao tranh. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


MSI

Tin gần đây