Trang chủCông nghệGameDiablo II: Resurrected vẫn sẽ import được save game bản gốc từ...

Diablo II: Resurrected vẫn sẽ import được save game bản gốc từ 20 năm trước

Trong buổi trò chuyện với Polygon về tựa game Diablo II phiên bản làm lại, Blizzard tiết lộ rằng bạn sẽ có thể import được các save game từ bản gốc đã có đến tận 20 năm tuổi.

Nếu bạn vẫn còn giữ các file save game của Diablo II thì đây là một tin vui khi mà bạn vẫn có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình. “Vâng! Hãy giữ chúng (các file save game)” và cho biết đây là tính năng tuyệt vời nhất mà họ sẽ đem đến cho bản làm lại. Đây quả là một tính năng hay khi mà bạn có thể đi tiếp con đường đã đi với phiên bản gốc trên phần làm lại này, và lúc này có thể là lúc hội họp nhóm bạn lại và tiếp tục cuộc hành trình.

Bên cạnh việc hội họp nhóm bạn thì những ai đã từng chơi phiên bản Diablo II gốc cũng sẽ hào hứng trở lại với bản mới này hơn, khi mà họ có thể sử dụng các trang bị cũ để khám phá những thứ mới, cày cuốc thêm thay vào đó bắt đầu lại từ con số không, điều này đặc biệt có ý nghĩa với những ai đã có trang bị xịn ở bản gốc.

Càng tuyệt vời hơn nữa đối với những ai đang sở hữu thế hệ máy chơi game mới như Nintendo Switch, như vậy thì bạn chẳng cần cày cuốc lại mà chỉ cần import tập tin save game cũ lưu từ PC lên máy chơi game và cứ thế mà chơi tiếp.

- Advertisement -

Về khía cạnh phần mềm và sâu bên trong, về cơ bản theo Blizzard thì tựa game mới chỉ là bản làm lại từ Diablo II gốc, không phải xây dựng bất cứ thứ gì hay chế tạo gì đặc biệt. Thay vào đó chỉ thêm thắt vào một số thứ nên có thể dễ hiểu vì sao mà nhà phát hành có thể triển khai tính năng import save game cũ này. Diablo II: Resurrected sẽ được tung ra cho nền tảng PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch trong năm nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceThe Verge

Tin gần đây