Trang chủCông nghệGameDiablo II: Resurrected tạo tiếng vang lớn ngày trở lại, thu hút...

Diablo II: Resurrected tạo tiếng vang lớn ngày trở lại, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trực tuyến

Ra mắt bản thử nghiệm alpha hôm 8/4 vừa qua, tựa game Diablo II: Resurrected đã thu hút nhiều lượt xem trên nền tảng Twitch và nhanh chóng vượt lên top đâu.

Diablo II: Resurrected là phiên bản làm lại mới của Diablo II sẽ bao gồm phần game chính và bản mở rộng Lord of Destruction. Ngoài nâng cấp đồ hoạ tương thích và tận dụng các phần cứng hiện đại, kết hợp các công nghệ ánh sáng thì Blizzard cho biết cũng sẽ làm mới lại các đoạn phim cinematic dài tổng cộng 27 phút của game. Bạn sẽ có thể chơi qua 5 giai đoạn chính với 7 người khác nhau. Nhà sản xuất cũng hứa hẹn cải thiện trải nghiệm game khi mở rộng kho tích trữ, không cần nhân vật trung gian khi chuyển vật phẩm nữa. Bên cạnh đó thì game cũng có thể import được save game bản gốc từ 20 năm trước.

Vào hôm 8/4 vừa qua, bản thử nghiệm alpha của game đã được ra mắt và rất nhanh chóng Diablo II: Resurrected đã vươn lên top đầu về lượng người xem trên Twitch với đạt đỉnh 356,000 người xem cùng lúc, vượt mặt cả CS:GO, Valorant, GTA. Phiên bản lần này mới chỉ có chế độ chơi đơn và bị hạn chế quyền truy cập thế nên chỉ những người được lựa chọn và là những đối tác với Blizzard mới có thể được trải nghiệm sớm và sẽ được trải nghiệm Diablo II: Resurrected đến hết ngày 13/4.

Trong đợt thử nghiệm, một số streamer nổi tiếng được cấp quyền truy cập nhằm quảng bá và trải nghiệm game, hiện trong bản thử nghiệm mới chỉ được chơi 3 lớp nhân vật là Amazon, Barbarian, Sorceress cùng một số nhiệm vụ.

- Advertisement -

Trong bản làm lại này, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game tuổi thơ với những đồ họa hiện đại, cải tiến về mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa nâng cấp, chất lượng hình ảnh có thể lên đến 4K, 60 FPS. Game cũng sẽ chơi được trên nhiều dòng máy như PS4, PS5, PC và thậm chí là cả Nintendo Switch. Theo dự kiến ra mắt vào cuối năm nay nhưng vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể.

làm lại Diablo II

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây