Trang chủTin tứcMobileĐếm ngược trước giờ ra mắt thế hệ Galaxy S23 mới tại...

Tin liên quan

Đếm ngược trước giờ ra mắt thế hệ Galaxy S23 mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2023

Chỉ còn vài tiếng nữa là sự kiện Galaxy Unpacked 2023 sẽ được diễn ra vào lúc 1h sáng ngày 02/02/2023 theo giờ Việt Nam, tại đây Samsung sẽ đem đến thế hệ Galaxy S23 mới với dòng chữ “Sẵn sàng Bắt Trọn Chất Đêm” úp mở về khả năng của camera trên các thiết bị mới.

Một số thông tin dự đoán về Galaxy S23 series trước thềm sự kiện

Tính đến hiện tại, có rất nhiều các tin đồn và báo cáo về thế hệ Galaxy S23 series. Theo đó phiên bản S23 thường sẽ được nâng cấp pin so với thế hệ trước để đem đến thời gian sử dụng nhiều hơn cho người dùng. Cấu hình dự đoán của máy sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 cho hiệu năng vượt trội hơn.

Thệ hệ S22 Series đã làm mưa làm gió nhiều tháng liền, vì thế S23 Series hứa hẹn sẽ còn làm tốt hơn người tiền nhiệm

Nhưng đáng chú ý nhất chính là phiên bản S23 Ultra với các tin đồn nâng cấp về cấu hình và cả camera. Galaxy S23 Ultra theo dự đoán ngoài trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 thì sẽ còn được nâng cấp camera 200MP. Hồi giữa tháng 1 Samsung đã chính thức ra mắt cảm biến ISOCELL HP2 mới với lời hứa hẹn đem lại “trải nghiệm hình ảnh độ phân giải cao tuyệt vời trên những smartphone flagship”. 

Cảm biến mới ngoài độ phân giải khủng sẽ đem đến nhiều tính năng và công nghệ cho điện thoại, trong đó có công nghệ tên là D-VTG, viết tắt của Dual Vertical Transfer Gate, tăng khả năng vận hành của từng điểm ảnh trên cảm biến lên thêm 33%. Công nghệ đặc biệt này sẽ giúp hình và video ghi hình sẽ có màu sắc ổn hơn, giảm thiểu tình trạng cháy sáng trong những bức ảnh và các video clip. Còn có công nghệ gộp điểm ảnh và cả công nghệ Super QPD cho phép toàn bộ 200 triệu pixel trên cảm biến sẽ được tận dụng để lấy nét, cải thiện khả năng lấy nét và bắt nét của thiết bị.

Cụm camera trên S22 Ultra vốn đã chất lượng thì trên S23 Ultra sẽ được nâng cấp hơn với cảm biến 200MP

Cuối cùng, cả ba thiết bị trong thế hệ Galaxy S23 Series mới sẽ sẽ có thể quay video 8K 30FPS. Hiện tại có nhiều thiết bị của Samsung có thể quay 4320p ở 30FPS nhưng với 8K thì sẽ là lần đầu tiên. 

Khám phá ngay thế hệ Galaxy mới tại: https://bit.ly/Unpacked_Jan11

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác