Trang chủTin tứcGameĐây là những bản mod hay nhất của game Minecraft

Tin liên quan

Đây là những bản mod hay nhất của game Minecraft

Là một tựa game thế giới mở với khả năng tùy biến cao nhất, Minecraft cho phép người dùng sáng tạo và sử dụng các bản mod độc đáo cũng như rất thú vị.

Với thế giới mở và khả năng tùy biến cao, chẳng lạ gì mà Minecraft được đông đảo game thu hút được nhiều game thủ chơi và cùng tạo ra các bản chỉnh sửa của riêng họ. Đây là những bản mod, chúng sẽ thay đổi các nội dung hoặc chỉ đơn giản hơn là tăng đồ họa. Nhưng vì thế mà nó mở ra một trải nghiệm mới cho game Minecraft. Dưới đây sẽ là các bản mod hay nhất cho game, để nếu bạn muốn thay đổi không khí thì có thể tải về và cài đặt.

Applied Energistics

Đây là một bản mod tiện lợi khi biến các món đồ của bạn thành năng lượng, sau đó lưu trữ chúng trong ổ cứng đặt tại căn cứ của bạn. Với việc lưu trữ này bạn có thể truy cập và lấy chúng ra ở bất cứ đâu mà không cần về trở lại căn cứ.

Just Enough Items

Minecraft có hàng ngàn thứ để bạn tạo ra hoặc đào lấy chúng, nhưng việc nhớ chúng cũng như các công thức luôn là nỗi ám ảnh. Vì thế bản mod Just Enough Items này sẽ cho phép bạn rà chuột vào vật dụng để xem hoặc dùng công thức của chúng rất tiện lợi.

CraftTweaker

Nếu bạn muốn thử mod Minecraft của riêng mình, cho một máy chủ tùy chỉnh của bạn hoặc modpack của riêng bạn, CraftTweaker sẽ cho phép thay đổi các thuộc tính trong trò chơi, chẳng hạn như hoán đổi các thành phần công thức hoặc thay đổi chức năng của vật phẩm. Ví dụ làm cho tất cả thức ăn kém hiệu quả hơn trong một máy chủ để tăng thêm tính sinh tồn,…

Waystones

Bản mod này cho phép chế tạo các trụ đá, đặt chúng trên khắp thế giới của bạn, sau đó sử dụng Warp Scroll hoặc Warp Stone để quay lại nơi bạn đã đến. Hoặc, trong trường hợp bạn chết và mất đồ thì nó còn giúp bạn dịch chuyển nhanh hơn đến vị trí gần nhất.

DimensionalDoors

Bản mod có chức năng khá giống như phía trên nhưng thay vì dịch chuyển thì nó mở ra một không gian khác, cho phép trữ vật dụng trong không gian vô tận đó. Hoặc dùng nó để đi đến các nơi đặt trước cửa chẳng hạn.

VoxelMap

Nếu muốn biết mình đang ở đâu, những ai đang gần mình và các thứ xung quanh thì bạn cần một bản đồ. May mắn thay là bản mod này sẽ đem đến cho bạn một bản đồ mini để dễ định hướng đường đi.

Nature’s Compass

La bàn thông thường chỉ mỗi hướng Bắc mà thôi, vì thế bàn mod này sẽ giúp la bàn trong game chỉ về hướng các sinh vật sinh sống mà bạn muốn. Vì thế bản mod này rất thuận tiện để làm các nhiệm vụ.

Controlling

Sau khi cài nhiều mod thì việc quản lý các thứ mà bạn đã cài hay để lọc xem là rất khó, vì thế bản mod Controlling này sẽ giúp bạn có thêm thanh công cụ để tìm kiếm các nút chức năng mà bạn đã thiết lập.

Biomes O’ Plenty

Quần xã sinh vật của Minecraft có thể khá đồng đều và có thể trở nên hơi đơn điệu sau khi trải qua hàng trăm giờ thám hiểm trong các khu rừng, đảo và hang động giống nhau. Nhưng với bản mod này sẽ bổ sung thêm nhiều quần xã mới, từ núi cao và núi lửa cho đến vùng nhiệt đới mới. Mở rộng quần xã sẽ cho phép bạn tiếp tục thám hiểm mà không hề chán.

Pam’s HarvestCraft 2

Bản mod tuyệt vời này sẽ bổ sung khoảng 50 cây ăn quả và hạt, 75 loại cây trồng, 120 loại thực phẩm để nấu hoặc chế biến và các công cụ mới như chảo, máy ép trái cây, dụng cụ làm bánh,…

Quark

Bản mod bổ sung thêm loạt sinh vật và công cụ mới lạ.

Aquaculture 2

Câu cá trong game khá nhàm chán nên bản mod này sẽ cải thiện điều đó. Bổ sung hơn 30 loài cá mới được tìm thấy trong các quần xã sinh vật khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh đường dây câu và lưỡi câu, chế tạo mồi để có cơ hội đánh bắt tốt hơn, cho phép bạn nấu cá thành phi lê và thậm chí thêm áo giáp Neptunian đặc biệt.

Worley’s Caves/YUNG’s Better Caves

Bản mod Worley’s Caves này biến lòng đất thành một mê cung các phòng có thể tùy chỉnh, tạo ra liên tục, với các sinh vật sẵn sàng nhảy ra từ mọi ngóc ngách. Trong khi đó YUNG’s Better Caves tập trung nhiều hơn vào các loại môi trường có thể tùy chỉnh khác nhau, từ các hồ nước độc đến các hang động ngập nước, khiến mỗi khu vực mới trở thành một trải nghiệm đáng khám phá.

The Endergetic Expansion

Bản mod thêm vào các sinh vật, quần xã sinh vật và nhiều thứ khác cho The End.

Simply Jetpacks 2

Bản mod game Minecraft này cho phép bạn chế tạo các loại phản lực khác nhau với tốc độ bay tối đa và xếp hạng áo giáp khác nhau.

Advanced Hook Launchers

Bản mod thêm vào dây móc nếu như bạn thích thám hiểm thuần túy hơn là bay lượn, ngoài ra dây móc còn có sát thương cũng có thể dùng như vũ khí nữa.

Origins

Một trong những mod phổ biến trong những năm gần đây là Origins, bổ sung thêm một số hương vị cho thể loại RPG vào tựa game Minecraft của bạn. Bây giờ khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một lớp nhân vật, với mỗi lớp có một đặc điểm riêng, cũng như điểm yếu.

Mekanism

Mekanism là một bộ sưu tập mod sẽ thúc đẩy hệ thống Minecraft của bạn từ khai thác truyền thống sang thời đại công nghiệp hiện đại hơn. Tùy chọn này thêm người bạn đồng hành, lò phản ứng nhiệt hạch, thiết bị tách rời nguyên tử, máy phát năng lượng mặt trời và mạng lưới điện để nâng cao mức độ tương tác của bạn với trò chơi.

YouTube player

Vampirism

Vampirism thêm một lớp trò chơi vào Minecraft sẽ cho phép bạn trở thành một ma cà rồng có thể kiếm ăn bằng dân làng trong trò chơi hoặc giúp bạn trở thành anh hùng thợ săn, săn hết những ma cà rồng xung quanh bạn. Bản mod toàn diện này bổ sung các kỹ năng theo phong cách RPG cho ma cà rồng và thợ săn, cho phép bạn thăng cấp bằng cách sử dụng các nghi lễ ma cà rồng khác. Vampirism cũng có quần xã sinh vật trong làng với đầy đủ các NPC để bảo vệ hoặc nuôi sống.

Botania

Botania là một mod công nghệ ma thuật tự nhiên được xây dựng để đồng bộ hóa với Minecraft. Người chơi phải thu hoạch 16 Hoa Huyền Bí mới có thể có được Mana. Bạn có thể sử dụng Mana bạn để làm đẹp thế giới của mình hơn nữa bằng cách tạo ra những bông hoa đẹp hơn nữa. Và còn có nhiều thứ khác chờ bạn khám phá.

SkyFactory 4

Phiên bản mới của SkyFactory này làm cho toàn bộ trải nghiệm xây dựng một thế giới trên bầu trời trở nên hợp lý và thú vị hơn nhiều. Đặc biệt, việc thu thập tài nguyên nhanh hơn nhiều, cho phép bạn có được những điều thú vị mà không cần phải chờ đợi.

Roguelike Adventures and Dungeons

Nếu bạn muốn có một cảm giác mới mẻ – và hơn hết là nguy hiểm hơn, bản mod game Minecraft này là dành cho bạn. Nó không chỉ thay đổi môi trường, công thức nấu ăn và các ngục tối hoàn toàn mới mà còn cả những mối đe dọa. Thêm vào đó, nó làm cho việc tìm kiếm chiến lợi phẩm trở nên thú vị hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác