Trang chủTin tứcGiải tríĐây là 5 bộ phim sinh tồn còn hay hơn cả Squid...

Tin liên quan

Đây là 5 bộ phim sinh tồn còn hay hơn cả Squid Game mà bạn nên xem

Sau cơn sốt Squid Game trên Netflix, nhiều người bắt đầu tìm xem các bộ phim sinh tồn tương tự để thoả mãn sự hào hứng, cao trào và hồi hộp mà thể loại này đem đến.

Phải thừa nhận rằng Squid Game đã tạo ra một cơn sốt “phim sinh tồn” trong vài tháng vừa rồi. Với các tinh tiết cao trào hồi hộp và không kém những màn hé lộ đầy bất ngờ thì rất nhanh chóng nhiều người cũng đã tìm kiếm thêm những tựa phim khác thuộc thể loại này. Thực tế thì Squid Game khá hay, nhưng chưa phải hay nhất và thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ 5 bộ phim sinh tồn dưới đây được đánh giá là còn hay hơn cả Squid Game.

Thế giới không lối thoát (Alice in Borderland)

Tựa phim sinh tồn này bạn không nên bỏ lỡ, nó đã làm mưa làm gió Netflix cuối năm vừa qua cho tới hiện tại có vẻ như vẫn chưa ngừng được cơn sốt đó. Thế giới không lối thoát (Alice in Borderland) được chuyển thể từ một bộ truyện nổi tiếng của tác giả Haro Aso nổi tiếng năm 2014. Bối cảnh phim sẽ diễn ra tại Tokyo xoay quanh ba cậu bạn thân bị rơi vào một trò chơi đặc biệt với phần thưởng là những ngày để sống, còn cái giá phải trả là mạng sống của họ.

Các trò chơi đều là những trò chơi đặc biệt, có trò thì làm những người chơi rối loạn tâm trí, trò thì đơn giản chỉ là thể lực và còn có những trò đòi hỏi sự tin tưởng lẫn nhau. Vì thế đây là tựa phim sinh tồn chắc chắn bạn phải xem và còn hay hơn cả Squid Game nữa!

Vòng tròn (Circle)

Phim Circle xoay quanh một trò chơi với 50 người đang trong tình trạng bị bắt cóc và sắp bị hành xử. Họ sẽ phải đấu đá với nhau để giành vị trí sống sót cuối cùng, mặc dù không nhiều cảnh kinh dị và ít cảnh đấu đá lẫn nhau nhưng người chơi sẽ dùng những lời nói, những câu chuyện hay những lý lẽ của mình để thuyết phục người khác rằng, mình được quyền sống tiếp. Phim có hơi hướng giống trò chơi Ma Sói, trò chơi đòi hỏi sự tin tưởng và những phân tích trong lời nói nên sẽ ly kỳ về mặt tìm ra đáp án hơn.

Đấu Trường Sinh Tử (The Hunger Games)

The Hunger Games chắc có lẽ không quá lạ lẫm vào khoảng 5-6 năm về trước và tới hiện tại phim vẫn rất được đón nhận là một thể loại phim sinh tồn đáng xem. Đây là một bộ phim của đạo diễn Gary Ross, chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Suzanne Collins.

Phim sẽ diễn ra tại Bắc Mỹ khoảng thời gian nào đó bị sụp đổ và thay thế bằng Panem. Đây là một đất nước bị chia thành 13 quận cùng với Capitol điều hành, mỗi năm tại đây sẽ quy định bốc thăm ngẫu nhiên ra hai đại diện trẻ từ mỗi quận với một nam và một nữ từ 12 đến 18 tuổi. Họ sẽ phải tham gia Đấu trường Sinh tử nơi phải chiến đấu cạnh tranh với 24 người tham gia, kể cả những người từ quận của mình để trở thành người sóng sót duy nhất.

Với sức hút của phim, cho tới nay đã có đến 4 phần phim bao gồm: The Hunger Games, The Hunger Games: Catching Fire, The Hunger Games: Mockingjay Part 1 và The Hunger Games: Mockingjay Part 2. Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa phim sinh tồn để xem thì không thể bỏ lỡ 4 phần phim này nhé.

Battle Royale

Battle Royale là một bộ phim của Nhật Bản sản xuất năm 2000, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Koushun Takami. Phim sẽ theo chân nhóm học sinh trung học bị đưa tới một hòn đảo và buộc phải chiến đấu, chém giết lẫn nhau nhằm tìm ra kẻ sống sót cuối cùng. Tất cả sự việc trên xảy ra do bàn tay sắp đặt của Chính phủ Nhật. Mặc dù gây nhiều tranh cãi nhưng phim lại rất cuốn hút và đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tựa game sinh tồn nổi tiếng như Playerunknown’s Battleground (PUBG).

Trò Chơi Sinh Tồn (As the Gods Will)

As the Gods Will tương tự như Alice in the Borderland, cũng rất nổi tiếng trong giới “phim sinh tồn”. Được dựa trên phần đầu tiên của bộ truyện tranh cùng tên của Muneyuki Kaneshiro và Akeji Fujimura, được phát hành tại Nhật năm 2014. Phim được đánh giá là rất kinh dị, hồi hộp khi mà các nhân vật bị đưa vào một trò chơi quái ác không rõ nhân vật phía sau.

Các trò chơi đơn giản nhưng lại phải trả giá bằng mạng sống khiến sự hồi hộp không ngừng tăng lên và sự quái đản của các trò chơi ngày càng ghê rợn. Vì vậy đây là một trong những tựa phim sinh tồn đáng xem.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây