Cellphones

Trên website Thế Giới Di Động vừa lên chương trình đặt hàng cho Coolpad N5 – một chiếc smartphone hấp dẫn trong tầm giá 3 triệu đồng, đặc biệt khi đặt hàng sớm khách hàng còn được tặng ngay một chiếc tai nghe bluetooth trị giá tới 450.000đ.

Coolpad N5 là một sản phẩm hướng đến giới trẻ với điểm nổi bật là thiết kế bắt mắt, camera kép với tính năng chụp xóa phông thời thượng, màn hình “giọt sương” tràn viền kích thước tới 6.2 inch theo xu hướng mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Cụm camera kép của máy gồm camera chính 13MP f/2.0 cho ảnh chụp sắc nét trong cả điều thiếu sáng, camera thứ hai là cảm biến đo chiều sâu hỗ trợ cho việc chụp xóa phông thêm hiệu quả hơn. Phần mềm chụp ảnh của máy cũng khá thú vị với nhiều sticker vui nhộn sử dụng được cho cả khi selfie lẫn chụp chân dung bằng camera sau.

Sản phẩm còn nổi bật với tính năng bảo mật kép. Người dùng có thể sử dụng đồng thời cảm biến vân tay và nhận diện khuôn mặt để mở khóa máy. Với cảm biến vân tay một chạm ở mặt sau người dùng có thể dễ dàng mở khóa thiết bị chỉ với một cái chạm nhẹ. Trong trường hợp đeo bao tay thì máy vẫn có khả năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa mà không mất thời gian nhập mật khẩu.

Quà tặng khi đặt trước, số lượng có hạn

Coolpad N5 mở đặt hàng trên hệ thống Thế Giới Di Động từ 23/03/2019 đến 29/03/2019 với mức giá bán lẻ đề nghị là 2.990.000 đồng (đã bao gồm VAT) cho hai lựa chọn màu Van Gogh Blue (Xanh) và Dazzling Black (Đen). Với 2000 suất đặt hàng đầu tiên khách hàng sẽ nhận được quà tặng là Tai nghe Bluetooth Awei G51BS trị giá 450.000đ.