Trang chủSự kiệnDạo quanh gian hàng “Tăng tốc cùng Ước mơ” của Honda với...

Tin liên quan

Dạo quanh gian hàng “Tăng tốc cùng Ước mơ” của Honda với Accord 2019, CR-V, HR-V,…

Đến với Triễn lãm Ô tô Việt Nam 2019 năm nay, Honda Việt Nam đem đến gian hàng “Tăng tốc cùng Ước mơ” với những chiếc xe hấp dẫn như Accord 2019 thế hệ thứ 10, CR-V, HR-V và đặc biệt còn có những chiếc xe F1 của đội đua Honda hầm hố.

Đến với triễn lãm năm nay, Honda Việt Nam tạo nhiều ấn tượng với những chiếc xe rất hấp dẫn. Trong số đó hấp dẫn nhất là chiếc xe Accord thế hệ thứ 10 kế thừa và phát triển những tinh hoa của các thế hệ trước, phiên bản thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới của Honda Accord là minh chứng rõ nhất cho một mẫu sedan với đẳng cấp vượt trội và sở hữu cá tính riêng biệt. Xe sẽ nổi bật giá trị “Vận hành mạnh mẽ – Thiết kế hiện đại và độc đáo – Công nghệ tiên tiến”.

Honda Accord thế hệ thứ 10 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị động cơ tăng áp VTEC Turbo 1.5L. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 188 mã lực tại 5.500 vòng/phút, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng mức tiêu hao nhiên liệu khá ấn tượng chỉ 6,2L/100Km (trong điều kiện đường hỗn hợp tiêu chuẩn). Những tính năng thông minh của các phiên bản trước đó, đồng thời được trang bị những hệ thống và công nghệ mới tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho người lái cũng sẽ được mang đến thế hệ thứ 10.

Bên cạnh chiếc xe Accord 2019 mới, Honda Việt Nam cũng trình diễn Honda City, Honda CR-V và Honda HR-V với bộ phụ kiện thể thao mạnh mẽ sẽ khơi dậy niềm đam mê cầm lái của khách hàng.

Nhằm kích thích tinh thần thể thao, cùng với đó là thể hiện DNA thể thao đặc trưng cho những nhiệt huyết và khao khát chinh phục đỉnh cao của Honda. Tại đây, Honda Việt Nam cũng trình diễn những chiếc xe đua F1 của đội đua Honda.

Triển lãm Việt Nam Motor Show 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 23/10 – 27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC quận 7, Tp.HCM.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây