Trang chủTin tứcMáy ảnhDanh mục ống kính Tamron 18-300mm F3.5-6.3 xuất hiện và có thể...
spot_img

Tin liên quan

Danh mục ống kính Tamron 18-300mm F3.5-6.3 xuất hiện và có thể ra mắt ngày 24/9

Mới đây danh mục thông số bán của ống kính Tamron 18-300mm F3.5-6.3 đã xuất hiện, bên cạnh các thông số cơ bản thì ngày ra mắt cũng đã được hé lộ là 24/9.

Theo như các tiết lộ trước đó, ống kính Tamron 18-300mm F3.5-6.3 Di III-A2 VC VXD mới sẽ là ống kính đầu tiên dành cho ngàm X của Fujifilm và dành cho hệ máy APS-C. Đây là chiếc ống kính siêu zoom có khoảng zoom tương đương 27-450mm ở full frame và còn có chống rung quang học. Chiếc ống kính Tamron 18-300mm F3.5-6.3 Di III-A2 VC VXD này có motor  tuyến tính VXD (Voice-coil eXtreme-torque Drive) linear focus motor, có thấu khính đặc biệt được sắp xếp một cách chính xác để đem đến độ phân giải cao, hiệu năng quang học cực tốt và rõ nét từ trung tâm đến viền ảnh. Chiếc ống kính này có khoảng tiêu cự gần nhất là khoảng 15 cm và có độ phóng đại ấn tượng tỉ lệ 1:2.

fyler by FujiRumors

Mới đây trang BHphoto đã chia sẻ trang bán ống kính này nhưng chưa có đề cập giá bán. Theo như file mô tả và quảng cáo của ống kính, ngày ra mắt ống kính sẽ là 24/9 sắp tới cho ngàm Sony E. Tuy nhiên file này không tiết lộ là ngày ra mắt của bản ngàm X có phải là cùng ngày hay không.

Việc Tamron ra mắt ống kính cho Fujifilm lần này không chỉ là một niềm vui tới người dùng mà còn là cơ hội mở ra khi mà Tamron cuối cùng cũng đã chú ý tới thị trường máy ảnh Fujifilm. Nhờ vào ống kính này, Tamron có thể sẽ tham khảo thị trường và sắp tới ra thêm nhiều ống kính khác nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây