Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngĐã có cách vượt qua các hạn chế và giới hạn cài...

Tin liên quan

Đã có cách vượt qua các hạn chế và giới hạn cài đặt của Windows 11 dễ dàng

Hiện đã có một cách nhanh chóng và dễ dàng để vượt qua được yêu cầu TPM 2.0 của Windows 11 nếu như bạn muốn cài đặt hệ điều hành mới nhất này.

Windows 11 có một loạt giới hạn khá cơ bản và hầu hết các thiết bị hiện tại đều có thể đáp ứng được, nhưng riêng yêu cầu TPM 2.0 chính là một vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải. Điều này ngăn cản rất nhiều người sử dụng các bo mạch đời cũ, dù đáp ứng được cấu hình yêu cầu và buộc họ phải dùng những cách lách luật phức tạp. Những cách này Microsoft dường như sẽ không chặn những hành vi vi phạm đó nhưng về cơ bản nó không “sạch”.

Nhưng giờ đây may mắn thay khi đã có cách giải quyết cho phép nâng cấp lên Windows 11 “sạch” và dễ dàng với công cụ có tên Rufus.

Rufus rất quen thuộc với những ai “cài win dạo”, đây là ứng dụng được dùng bởi các phòng ban IT hay những người dùng có kinh nghiệm và tạo ra các bộ cài Windows. Ở phiên bản mới nhất, theo mô tả thì phiên bản mới có thể loại bỏ yêu cầu TPM 2.0 khi nâng cấp Windows 11 và bỏ luôn cả yêu cầu tài khoản Microsoft. Việc bỏ qua TPM 2.0 còn có thể áp dụng cho cả máy Mac Intel, những máy tính có ít hơn 4GB RAM hoặc 64GB bộ nhớ nữa.

Tuy nhiên khi cài đặt Windows 11 bạn vẫn cần phải offline mạng trong suốt quá trình cài đặt để bỏ qua yêu cầu tài khoản Microsoft. Cách này vẫn sẽ tốn một chút thời gian, nhưng nó hoàn toàn miễn phí và không cần phải chỉnh sửa registry.

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh