Trang chủTin tứcMáy ảnhCùng xem thước phim bay lượn quanh thác nước cao nhất thế...

Tin liên quan

Cùng xem thước phim bay lượn quanh thác nước cao nhất thế giới với drone FPV

Bên cạnh việc đem đến góc nhìn thứ nhất phục vụ cho các cuộc đua drone, nhưng sức hút của dòng drone FPV vẫn chưa dừng lại khi cho các thước phim bay lượn ấn tượng như đoạn video bay lượn quanh thác nước cao nhất thế giới với drone FPV dưới đây.

Nhà làm film Ellis van Jason đã chia sẻ thước phim dùng drone first-person-view (FPV) bay thẳng đến các góc của con thác Angel Falls, con thác được mệnh danh là cao nhất thế giới. Với các kĩ thuật bay, cùng các góc quay ấn tượng chúng ta vừa được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ và vừa được thả mình vào những cảm giác hào hứng khi Jason nhào lộn.

Trước đây dòng drone FPV thường chỉ dành cho các cuộc đua drone, nhưng với sự xuất hiện của DJI FPV chuyên dùng cho quay phim với tốc độ bay nhanh, khả năng truyền tải video tốt đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà làm phim, những người sáng tạo nội dung. Chỉ trong một năm qua, các video cảnh quan sử dụng FPV ngày một nhiều và chúng đều rất ấn tượng, rất choáng ngợp.

Khác với các loại drone thông thường, drone FPV sẽ sử dụng thiết bị đeo truyền tải video trực tuyến từ drone đến người lái. Nhờ vậy mà họ có thể lái chiếc drone được thoải mái nhất và sẽ có thể có được các góc quay tốt hơn thay vì quan sát từ xa như trước đây. Đồng thời nhờ vào đặc tính tốc độ nhanh, khả năng linh hoạt và khả năng kiểm soát tốt mà những nhà làm phim cũng đã tận dụng sức mạnh này của drone để sáng tạo nội dung.

Thác nước Angel Falls là thác nước cao nhất thế giới với chiều cao hơn 979 mét và dòng thác nước đổ xuống lên đến 807 mét. Với chiều cao như thế, theo tính toán của Jason thì anh lao từ đỉnh xuống tới gần mặt nước mất khoảng 17 giây với FPV.

Bên cạnh video thác nước này, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thước phim với drone FPV khác cực kỳ ấn tượng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnPetapixel
      

Tin gần đây