Trang chủTin tứcMáy ảnhCùng xem loạt ảnh chụp từ Sigma fp L có độ chi...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Cùng xem loạt ảnh chụp từ Sigma fp L có độ chi tiết đáng kinh ngạc

Sau khi ra mắt phiên bản máy ảnh Sigma fp L với cảm biến 61MP, mới đây Sigma cũng đã tung ra loạt ảnh chụp từ máy cho thấy chất lượng và độ chi tiết đáng kinh ngạc.

Sigma fp L vừa được ra mắt vài ngày trước là chiếc máy ảnh nâng cấp từ Sigma fp, với một vài thông số tương đương nhưng phiên bản mới sở hữu cảm biến lớn lên đến 61MP. Đây là chiếc máy ảnh full frame siêu gọn nhẹ, sở hữu cảm biến gần như dựa trên cảm biến sử dụng cho Sony a7R IV. Thiết bị sở hữu hệ thống lấy nét tự động lai, có khả năng quay video 24p chân thực và có hỗ trợ sạc USB Power Delivery.

Để chứng minh rằng dù máy có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đủ sức đem đến các bức ảnh chất lượng, mới đây công ty đã chia sẻ loạt ảnh chụp từ máy. Đối với thiết bị, hệ thống lấy nét tự động hybrid là một công cụ vô cùng mạnh mẽ và hữu ích, cho phép chiếc máy ảnh fp này là chiếc máy ảnh ngàm L có thể lấy nét theo pha.

Nhưng việc trang bị cảm biến độ phân giải cao hơn cũng đem đến những thế mạnh mới cho thiết bị, đặc biệt là trong mảng chụp đời sống hoang dã. Những bức ảnh dưới đây là các bức ảnh chụp từ Sigma fp L bởi nhiếp ảnh gia Aya Iwasaki, các bức ảnh được crop ra cho thấy chi tiết chính xác đáng kinh ngạc. Nhiếp ảnh gia đã sử dụng ống kính 65mm f/2 DG DN Contemporary.

Ảnh gốc
Ảnh crop
Ảnh gốc
Ảnh crop
Ảnh gốc
Ảnh crop
Ảnh gốc
Ảnh crop

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

Xem nhanh