Trang chủCông nghệMáy ảnhSigma ra mắt máy ảnh fp L 61MP mới thêm độ phân...

Sigma ra mắt máy ảnh fp L 61MP mới thêm độ phân giải và thêm tuỳ chọn EVF cho thiết bị

Sigma vừa ra mắt chiếc máy ảnh siêu gọn nhẹ full frame fp phiên bản L có độ phân giải cao 61MP và thêm tuỳ chọn EVF cho thiết bị.

Sigma fp L là chiếc máy ảnh full frame siêu gọn nhẹ, sở hữu cảm biến 61MP gần như dựa trên cảm biến sử dụng cho Sony a7R IV. Thiết bị sở hữu hệ thống lấy nét tự động lai, có khả năng quay video 24p chân thực và có hỗ trợ sạc USB Power Delivery.

Phiên bản fp L này có thêm tuỳ chọn viewfinder điện tử, được gắn vào cạnh trên máy ảnh, viewfinder này sẽ sử dụng cổng USB và HDMI trên cạnh bên máy ảnh. Phụ kiện EVF của máy ảnh còn có thêm khe cắm tai nghe thay vì ở thân máy ảnh. Phụ kiện EVF này có độ phân giải 3.68 triệu điểm ảnh với độ phóng đại 0.83x và có thể được lật nhẹ lên trên. Tuy nhiên phụ kiện này không có cảm biến phát hiện mắt nên bạn cần phải chuyển sang EVF bằng tay.

- Advertisement -

Ngoài các khác biệt trên, phiên bản fp L sẽ gần giống với bản thường với kích thước 113 x 70 x 45mm và nặng chỉ 427g ngay cả khi thẻ nhớ và pin đã được gắn vào. Máy ảnh cũng có khả năng chống bụi và ẩm. Sigma fp L vẫn sử dụng màn trập điện tử và có tốc độ đồng bộ flash là 1/15. Chiếc máy ảnh này bên cạnh khả năng chụp ảnh tốt, nó cũng sẽ có thể quay video UHD 4K30p và có thể xuất ra ảnh RAW 12-bit Cinema DNG. Đồng thời thiết bị có thể xuất video RAW qua HDMI và có thể được mã hoá như ProRes RAW hoặc Blackmagic RAW tuỳ vào loại đầu thu bạn đang gắn. Thiết bị cũng có thể quay video FullHD với 120fps và video sẽ bị crop.

Máy ảnh Sigma fp L sẽ được bán vào giữa tháng tư với giá 2499 USD cho mỗi thân máy hoặc 2999 USD kèm thêm EVF. Một số ảnh chụp từ máy:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceDPreview

Tin gần đây