Vừa qua, Google đã chia sẻ bộ hình nền chủ đề mùa xuân trên mạng xã hội Instagram, trong đó có một số hình ảnh đặc biệt khiến người hâm mộ “suy già đoán non” về tên gọi của Android thế hệ 9.0 này. 

Google vừa qua mới chia sẻ một loạt các hình nền chủ đề mùa xuân thông qua mục Câu chuyện trên Instagram gần đây, và trong khi bộ sưu tập này khá mát mẻ và bắt mắt thì trong đó có một số hình đặc biệt khiến dân tình bàn tán xôn xao về việc sau Oreo sẽ là “món ăn” gì tiếp theo.

Bức ảnh nền bên dưới có một loạt các que kem ngon miệng và cực kỳ sôi động, hình nền này có khả năng cao cho chúng ta biết tên gọi sắp tới của Android P sẽ là Android Popsicle – với P là viếc tắt của từ Popsicle (kem que).

Tuy vậy “kem que” không phải là tên gọi duy nhất có khả năng sẽ trở thành cái tên chính thức của phiên bản Android kế tiếp khi mà đội ngũ Android ở Google đã cho ra thêm nhiều “món ăn” khác như Pepsi, Parfait, Poptart, Pancake, Pumpkin Pie và thậm chí cả bơ Peanut.

Hãy nhớ rằng Google khá nổi tiếng trong việc “thả thính” trêu chọc người hâm mộ của họ bằng những cái tên tiềm năng cho phiên bản Android kế tiếp mỗi năm. Vì vậy, chúng ta không thể biết chắc tên gọi phiên bản Android chính tiếp theo cho đến khi Google tiết lộ nó vào giữa tháng 8.

Rất nhiều các tính năng mới sắp tới của Android đã được giới thiệu nhờ phiên bản dành cho nhà phát triển. Tất nhiên, người dùng Android cũng hy vọng sẽ tìm hiểu thêm nhiều hơn về Android tiếp theo vào đầu tháng 5, khi Google I / O 2018 diễn ra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.