Cellphones

Coolpad N5C là smartphone thuộc phân khúc phổ thông đã được giới thiệu trước đó vào ngày 14/01/2019 với mức giá 2.390.000 đồng. Hôm nay, theo thông tin mà Công Nghệ Việt nhận được từ Coolpad, thì Coolpad N5C sẽ sớm được chính thức lên kệ các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc trong vài ngày tới, trong đó có Thế giới di dộng.

Coolpad N5C, đây là chiếc máy tạo ấn tượng với với thiết kế nguyên khối hấp dẫn, màn hình “tai thỏ” cùng camera kép. N5C sở hữu khung kim loại, mặt sau được làm bóng bẩy với kiểu mặt kính mang đến cảm giác sang trọng, cao cấp hơn cho sản phẩm. Cùng với đó là cụm camera kép nổi bật phía sau mang đến khả năng chụp chân dung xóa phông cũng như chất lượng xuất sắc trong tầm giá.

Ngoài khả năng bảo mật khuôn mặt, Coolpad N5C còn được bổ sung thêm bảo mật bằng vân tay một chạm có tốc độ rất nhanh, được đặt ngay mặt lưng ở vị trí phù hợp cho cả hai tay.

Trong phân khúc mức giá cho người dùng phổ thông, Coolpad N5C là smartphone đứng đầu trong mức giá sở hữu thiết kế tai thỏ và mặt lưng bằng kính sang trọng, tinh tế. Sản phẩm được bán ra sẽ có hai phiên bản màu trắng và đen cho khách hàng chọn lựa.