Trang chủTin tứcContinuum 2.0 trên Windows 10 mobile được bổ sung những tính năng...

Tin liên quan

Continuum 2.0 trên Windows 10 mobile được bổ sung những tính năng mới

Tầm nhìn của Microsoft về Continuum đã được tiết lộ thông qua một video mới đây. Có vẻ như sản phẩm này rất có triển vọng.

Trong hội nghị Ignite của Microsoft, họ đã mang tới bước tiến tiếp theo của display dock Continuum, một sản phẩm dành cho Windows 10 Mobile. Được phát hành trên Windows 10 Redstone 2 vào năm sau, Continuum 2.0 hứa hẹn sẽ đưa trải nghiệm smartphone như một chiếc PC lên tầm cao mới.

Trong một video mới được đăng lên bởi Microsoft Ignite. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy 4 điểm mới của Continuum 2.0

Những điểm mới gồm có:

-Independent Monitor Idle: Tắt màn hình tĩnh riêng biệt, cho phép 1 trong 2 màn hình có thể tự động tắt trong lúc người dùng sử dụng màn hình kia.

-Proximity Connect: Tự động nhận diện display dock và kết nối không dây khi ở gần.

-Customizable: Cho phép tùy biến Start screen trên từng thiết bị kết nối.

-PC Experience: Trải nghiệm được tùy biến để giống với Windows phiên bản đầy đủ, bao gồm hỗ trợ phím Windows trên bàn phím, ghim ứng dụng lên taskbar, nút chuột phải và chạy đa nhiệm nhiều cửa sổ như trên PC.

Continuum là một ý tưởng thú vị. Nhưng việc phát huy hết tiềm năng của nó vẫn còn là vấn đề thời gian bởi những hạn chế trong công nghệ. Hi vọng với những cố gắng không ngừng nghỉ của Microsoft trong việc xóa nhòa ranh giới giữa PC và smartphone, Continuum sẽ còn phát triển và được sử dụng rộng rãi hơn.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác