Trang chủTin tứcAppleCông suất và cách để sạc nhanh Apple Watch của bạn

Tin liên quan

Công suất và cách để sạc nhanh Apple Watch của bạn

Trong các mẫu Apple Watch gần đây đã trang bị khả năng sạc nhanh rất hữu dụng, và đây sẽ là công suất sạc cũng như cách để giảm thời gian sạc cho Apple Watch của bạn.

Apple tích hợp khả năng sạc nhanh cho Apple Watch, cho phép nạp đầy pin đồng hồ nhanh chóng là một trong những nâng cấp hữu ích. Tuy nhiên có vài thứ bạn cần chú ý để có thể kích hoạt được, cũng như cần tìm hiểu để xem phiên bản Apple Watch của bạn có hỗ trợ hay không.

Công suất và cách để sạc nhanh Apple Watch của bạn

Các mẫu Apple Watch hỗ trợ sạc nhanh

  • Apple Watch Series 7
  • Apple Watch Series 8
  • Apple Watch Ultra

Apple cho biết đồng hồ của bạn có thể nạp 0-80% pin chỉ trong 45 phút. Tất nhiên đây là con số gợi ý từ nhà sản xuất, thời gian sạc thực tế có thể sẽ khác một chút.

Cách sạc nhanh cho Apple Watch

Đầu tiên cần sử dụng phụ kiện sạc nam châm cổng USB-C của Apple (Apple USB-C Magnetic Fast Charging Cable). Phiên bản này sử dụng nhôm thay nhựa ở khu vực xung quanh nam châm hút.

Apple bán kèm phụ kiện này trong các phiên bản Series 7, Series 8 và cả Ultra nhưng bạn có thể mua lẻ chúng với giá 29 USD cho tuỳ chọn 1m. Ngoài ra lưu ý là món phụ kiện này sẽ có mã A2515 nên khi mua cần chắc chắn đúng mã nếu không sẽ không được.

Công suất và cách để sạc nhanh Apple Watch của bạn

Ngoài phụ kiện trên thì cốc sạc cũng rất quan trọng. Apple trong các sản phẩm gần đây đã không tặng kèm cốc sạc nữa để bảo vệ môi trường nên bạn cần sử dụng cốc sạc của mình hoặc mua thêm. Apple cho biết miễn củ sạc của bạn có hỗ trợ USB Power Delivery công suất 5W hoặc tốt hơn là được. Dưới đây là thông số củ sạc có thể sạc nhanh cho Apple Watch:

  • Củ sạc Apple 18W, 20W, 29W, 30W, 61W, 87W hoặc 96W USB-C Power Adapter
  • Củ sạc USB-C bên thứ ba có hỗ trợ USB Power Delivery (USB-PD) 5W hoặc nhiều hơn

Cuối cùng, nếu bạn dùng MagSafe Duo hoặc dock sạc Apple Watch Magnetic Charging thì sẽ không có sạc nhanh dù bạn dùng cáp hoặc củ sạc nào đi nữa.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác