“Cơn bão” Avengers: Endgame đã tới Singapore, gây sập web, “chợ đen” bán giá 20 triệu

Avengers: Endgame là bộ phim hẳn không ai muốn bỏ qua trong dịp tháng 4 này, còn khoảng 2 tuần nữa sẽ chính thức công chiếu và hẳn rất rất nhiều người muốn nhanh tay sở hữu những chiếc ghế đẹp nhất cũng như sớm nhất để có thể. Một trang web rạp phim ở Singapore vừa mở cho đặt vé sớm thì đã nhanh chóng sập ngay khi mà lượng người muốn đặt vé quá lớn.

Rất nhiều các chuỗi thương hiệu chiếu phim lớn tại Singapore như Golden Village, Shaw Theatres, Cathay Cineplexes, và Filmgarde Cineplexes đều đang chịu chung tình trạng tương tự nhau, do lượng người xem mong chờ và muốn xem trước Avengers: Endgame là quá lớn.

Hàng chờ để mua vé Avengers: Endgame tại một rạp phim ở Singapore

Nhu cầu coi sớm quá cao với lượng lớn truy cập như vậy thì các thương gia ‘chợ đen’ đặt được vé đã sớm nhanh chóng rao bán những chiếc vé hiếm hoi đầu tiên với một mức giá cao hơn rất rất nhiều lần, cho các fan của Marvel muốn quyết tâm coi được suất chiếu đầu tiên với giá lên tới 888 USD.

Avengers: Endgame còn khoảng hai tuần nữa là công chiếu toàn cầu và đang rất nóng bỏng rồi, còn bạn, bạn có muốn là những người đầu tiên coi suất chiếu Avengers: Phần kết này chứ?

AVENGERS: ENDGAME (Bom tấn hành động siêu anh hùng – Khởi chiếu: 26/04)

Sau cú búng tay biến nửa nhân loại thành cát bụi, gã khổng lồ Thanos đã rút khỏi chiến trường, trong khi đó những siêu anh hùng còn sống sót đã và đang tìm mọi cách để cứu vãn tình thế. Đối với họ, nhiệm vụ đầu tiên là tìm kiếm được người mà Fury đặt hết niềm tin cho đến lúc tan biến: Captain Marvel.