Trang chủTin tứcMáy ảnhCombo DJI Air 3 Fly More sẽ bao gồm những gì?

Tin liên quan

Combo DJI Air 3 Fly More sẽ bao gồm những gì?

DJI Air 3 là mẫu drone mới vừa được ra mắt gần đây, sẽ có bán gói combo Fly More. Vậy thì bên trong gói combo DJI Air 3 Fly More này sẽ có những gì cho người dùng?

DJI Air 3 là drone mới vừa được DJI ra mắt gần đây với hai camera, khả năng bay liên tục trong 46 phút và một loạt tính năng khác dành cho chụp ảnh, quay video với drone. Phiên bản Fly More này sẽ gồm có drone, một túi đeo chống sốc, một bộ điều khiển, hai pin, case sạc và một số cánh quạt thay thế.

Túi đeo lớn hơn

DJI Air 3 năm nay được tặng kèm một túi đeo chống sốc lớn hơn, giống túi của Mavic 3 Pro. Đây là nâng cấp so với Air 2S khi túi mới có khả năng chứa được nhiều vật dụng hơn.

Combo DJI Air 3 Fly More sẽ bao gồm những gì?

Case sạc mới từ DJI

DJI Air 3 có case sạc mới mà được hãng gọi là hub, chiếc hub này sẽ chưa được cùng một lúc 3 pin và có thể nhét vừa túi mang dễ dàng nhờ thiết kế mới. Đặc biệt là case mới sẽ sạc đồng thời cả 3 pin thay vì chỉ một lần một pin như case sạc khác rất tiện lợi. Thêm vào đó còn có công nghệ giúp đưa lượng pin còn lại sang pin có nhiều dung lượng nhất, cho phép sử dụng triệt để năng lượng của mỗi viên pin hơn trước khi sạc lại.

Combo DJI Air 3 Fly More sẽ bao gồm những gì?

Tuy nhiên gói combo DJI Air 3 Fly More này sẽ không kèm củ sạc mà chỉ kèm cổng cáp USB-C. Công ty có bán riêng củ sạc 65W và 100W.

Combo DJI Air 3 Fly More sẽ bao gồm những gì?

Điều khiển DJI RC 2 độc quyền cho combo Fly More

DJI Air 3 hỗ trợ 2 tay cầm điều khiển mới nhờ vào hệ thống truyền tín hiệu O4. Với các dòng drone khác thì người dùng sẽ có 2 tuỳ chọn là RC-N2 và RC 2, nhưng với DJI Air 3 thì chỉ có RC-N2, còn RC 2 thì phải chọn mua DJI Air 3 Fly More combo mới có.

Set ND filter

Gói combo DJI Air 3 Fly More còn có bán riêng set ND filter nhưng giá bán tương đối cao. Tuy vậy thì những filter này khá hữu ích để sử dụng trong môi trường ngoài trời nắng gắt. Set này sẽ gồm 8, 16, 32 và 64 stop.

Combo DJI Air 3 Fly More sẽ bao gồm những gì?

NguồnDronedj
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác