Trang chủTin tứcAppleCó lý do nào để chọn mua iPhone 8 thay vì iPhone...

Có lý do nào để chọn mua iPhone 8 thay vì iPhone X?

Sự kiện Apple iPhone năm nay được đánh dấu bởi một sự xuất hiện rất đặc biệt – iPhone X. Và cũng là lần đầu tiên, Apple giới thiệu tổng cộng 3 chiếc điện thoại – iPhone 8, 8 Plus và iPhone X.

Trong khi đa số người dùng đều chờ đợi để mua chiếc iPhone X, liệu có lý do nào để chọn mua iPhone 8 thay vì iPhone X ngoài mức giá của nó? 

iPhone 8 là chiếc iPhone “compact” mới nhất mà bạn có thể sở hữu

Có lý do nào để chọn mua iPhone 8 thay vì iPhone X?

iPhone 8 có khá nhiều điểm tương đồng phần cứng với iPhone 8 Plus thậm chí là iPhone X: chip Apple Bionic, chống rung quang học (OIS), sạc không dây… iPhone 8 giống như phiên bản 2017 của chiếc iPhone SE, thứ chứng minh rằng điện thoại nhỏ gọn vẫn còn được yêu thích, vì vậy iPhone 8 vẫn có một chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Cùng kích cỡ và phù hợp với tất cả phụ kiện của iPhone 7

Có lý do nào để chọn mua iPhone 8 thay vì iPhone X?

iPhone 8 là chiếc iPhone thế hệ thứ 4 có cùng kiểu thiết kế như iPhone 6 của năm 2014. Nhiều người sẽ cho rằng thật nhàm chán. Nhưng thật tiện nếu bạn còn giữ các phụ kiện của máy như ốp lưng, bao da… thì nó hoàn toàn có thể sử dụng trên iPhone 8.

Một nút Home thực sự và cảm biến vân tay

Có lý do nào để chọn mua iPhone 8 thay vì iPhone X?

Để đạt được thiết kế toàn màn hình, iPhone X đã phải bỏ đi nút Home ở mặt trước và cùng với nó là Touch ID. Apple đã đưa Face ID và hàng loạt các thao tác trên màn hình để thay thế khiến bạn sẽ phải “học lại” cách sử dụng iPhone và quen với nó. Đối với những ai đã trót “yêu” nút Home rồi thì việc đánh đổi này không hề dễ chịu chút nào.

Trên đây là những lý do hiếm hoi để một người có thể chọn mua iPhone 8 thay vì iPhone X ngoài mức giá của nó. Nếu bạn thấy bất kỳ lý do nào nữa hãy bình luận bên dưới nhé!

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan