Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngChọn và sử dụng máy giặt đúng cách để quần áo luôn...

Tin liên quan

Chọn và sử dụng máy giặt đúng cách để quần áo luôn sạch và mới

Công việc giặt giũ quần áo tưởng chừng đơn giản, nhưng lại tốn khá nhiều thời gian dù rằng đã có máy giặt giải phóng phần nào sức lao động. Vì thế, nắm bắt được nhu cầu cũng như thực hiện đúng và đủ các bước sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian giặt đồ. Cùng với đó, quần áo sẽ được làm sạch hơn và luôn như mới.

Đầu tiên là lựa chọn máy giặt, hãy dựa vào số lượng quần áo mà bạn giặt mỗi lần hoặc tần suất giặt để mua máy giặt có khối lượng giặt tương ứng. Nếu nhà bạn đông hoặc bạn có thói quen dồn đồ cả tuần mới giặt một lần, thì máy giặt 12 kg là lựa chọn đúng đắn. Ví dụ, bạn có thể chọn Máy giặt thông minh Samsung AI Ecobubble 12kg khá là phù hợp với nhu cầu giặt khối lượng đồ lớn. Ngoài ra Samsung AI Ecobubble còn có nhiều tuỳ chọn khối lượng giặt nhỏ hơn để bạn lựa chọn thoải mái.

Khi đã có máy giặt rồi, thì việc tiếp theo là nên biết các vị trí điều khiển và chức năng quen thuộc trên máy giặt. Có thể kể đến như màn hình hiển thị, nút điều khiển chính, vị trí đổ nước giặt/xả,… Với máy giặt thông minh Samsung AI Ecobubble, bạn còn có thêm 1 cửa phụ nhỏ nằm trên cửa giặt chính để thêm đồ trong lúc giặt, công nghệ mà Samsung gọi là AddWash.

Đối với máy giặt thông minh Samsung AI Ecobubble, việc giặt giũ khá đơn giản khi bạn chỉ cần cho đồ vào và bấm nút, mặc định chế độ giặt thông minh với AI sẽ tính toán khối lượng giặt, phân tích độ bẩn của quần áo để sử dụng lượng nước cũng như nước giặt phù hợp. Như đã nói ở trên thì bạn chỉ cần cho nước giặt/xả vào một lần đầu, những lần giặt sau máy sẽ tự động chia lượng nước giặt theo khối lượng giặt, rất tiện lợi!

Nhưng trong những trường hợp giặt đồ đặc thù như đồ em bé, đồ mỏng, đồ jean, ga trải giường, đồ len, đồ thể thao,… bạn muốn giặt chúng sạch và nhanh nhất thì có thể lựa chọn chế độ giặt tương ứng bằng cách xoay nút tròn.

Máy giặt Samsung AI Ecobubble còn có chế độ vệ sinh lồng giặt tiện lợi, chỉ cần bấm nút và đợi khoảng 2 giờ đồng hồ để lồng giặt được làm sạch.

Máy giặt Samsung AI Ecobubble có thêm chế độ giặt hơi nước dành cho những ai muốn giặt và diệt khuẩn mạnh mẽ hơn, còn với những loại đồ không cho phép giặt ở nhiệt độ cao thì bạn có thể lựa chọn giặt nước lạnh.

Với kết nối Wifi tích hợp, bạn có thể điều khiển máy giặt Samsung AI Ecobubble từ xa qua ứng dụng SmartThings.

Thông qua bài viết, có thể thấy máy giặt thông minh Samsung AI Ecobubble có tất cả mọi thứ mà người dùng cần để có được cuộc sống tiện nghi hơn. Nó giúp cho việc giặt giũ trở nên đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả, đồng thời tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong suốt quá trình sử dụng. Máy giặt Samsung AI Ecobubble có nhiều tuỳ chọn khối lượng giặt giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho không gian sống của mình.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác