Chevrolet mới đây đã giới thiệu phiên bản mới 2021 nâng cấp của dòng xe bán tải cỡ trung Colorado với thiết kế mới cực kì hầm hố và ngầu hơn.

Chỉ trong vòng 5 năm qua, đã có tổng cộng khoảng 520.000 chiếc được bán ra và Chevrolet Colorado đã trở thành dòng xe bán tải cỡ trung rất phổ biến tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, thị trường xe trong phân khúc bán tải ngày càng có nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn, thế nên Chevrolet đã bắt tay vào nâng cấp xe Colorado của mình và hãng giới thiệu phiên bản 2021 mới với dáng vẻ cực kì hung dữ và bắt mắt hơn.

Hiện hãng chưa công bố các thông số chi tiết về động cơ của Chevrolet Colorado ZR2 2021, nhưng có khả năng là vẫn sẽ sử dụng hệ truyền động của phiên bản trước, bao gồm động cơ diesel tăng áp 2.8L, 4 xi-lanh mạnh 186 mã lực, 2.5L, 4 xi-lanh mạnh 200 mã lực và 3.6L, 6 xi-lanh mạnh 308 mã lực.

Nội thất xe vẫn chưa rõ, nhưng cũng tương tự có khả năng là vẫn như phiên bản trước. Tuy nhiên ngoại thất xe sẽ được làm mới lại rất nhiều và có sự khác biệt giữa các biến thể của xe. Đối với Z71 và ZR2, cả hai sẽ nhận được bản logo hình chữ thập màu đen của Chevrolet, trong khi WT và LT sẽ nhận được logo màu vàng mới.

Chevrolet cũng thay đổi phần lưới tản nhiệt trên các phiên bản để người dùng có thêm nhiều lựa chọn và cũng như để phân biệt, với bản WT, LT và Z71 thì sẽ sử dụng lưới tản nhiệt mới nổi bật và fascia được thiết kế hạ thấp hơn so với phiên bản ZR2. Nhưng đổi lại ZR2 sẽ được trang bị lưới tản nhiệt khắc dòng chữ Chevrolet chạy ngang, tích hợp thêm móc kéo màu đỏ ở phần đầu xe và giảm chấn Multimatic, khóa vi sai điện tử cho cả hai cầu cùng các tấm chắn bảo vệ gầm xe.

Tất cả các phiên bản đều sẽ được đóng một logo “Chevrolet” nổi ở phần đuôi xe, tất cả sẽ tạo nên một vẻ ngoài cực kì hầm hố và ngầu cho xe, nhưng riêng bản ZR2 2021 thì Chevrolet cho biết đây là phiên bản có ngoại hình ngầu nhất trong số các phiên bản trên. Chevrolet Colorado 2021 sẽ ra mắt tại sự kiện Method Race Wheel Laughlin Desert Classic 2019 diễn ra vào hôm nay 10/10. Trong khi đó, phiên bản ZR2 sẽ được trưng bày tại triển lãm SEMA tại Las Vegas diễn ra từ ngày 5-8/11.