Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngChế độ ẩn danh mới của Youtube sẽ cho phép bạn xem...
spot_img

Tin liên quan

Chế độ ẩn danh mới của Youtube sẽ cho phép bạn xem video mà không bị gợi ý phiền phức

Thông thường khi bạn xem video nhiều nội dung không nhất định sẽ dẫn đến tình trạng các video gợi ý ở trang chính xuất hiện rất lộn xộn, và đặc biệt nếu bạn đang đăng nhập tài khoản của mình thì rất dễ trôi mất các video đã thích, các video của channel bạn quan tâm,… Nhưng mới đây Youtube đã tung ra một tính năng tương tự như chế độ ẩn danh trên Chrome, cho phép bạn thoải mái xem các video mà không lo ảnh hưởng nhiều đến các nội dung trang chính.

Sau vài tháng thử nghiệm thì hiện tại Google đã tung tính năng “Chế độ ẩn danh” đến ứng dụng Youtube trên Android. Để kích hoạt tính năng này, bạn nhấn vào ảnh profile của mình trong ứng dụng Youtube và chọn “Turn on Incognito”. Bạn sẽ để ý thấy ảnh của bạn sẽ chuyển sang icon quen thuộc chế độ ẩn danh trên Chrome và sẽ có một dòng dưới cho bạn biết bạn đang sử dụng tính năng này.

Khi kích hoạt, bất kì thứ gì liên quan đến tài khoản của bạn như Đăng Ký, Đã Thích và Yêu Thích sẽ biến mất cho đến khi bạn tắt tính năng này. Một khi tính năng được tắt, sẽ không có bất kì dấu vết nào về các video bạn đã xem với chế độ ẩn danh.

Cũng giống như trên của trình duyệt, chế độ ẩn danh này chỉ thuận tiện cho bạn và sẽ không thể ẩn hoạt động đến nhà cung cấp dịch vụ hoặc quản trị viên mạng của bạn. Nên đừng nghĩ bạn sẽ có thể xem các video nhạy cảm với tính năng này nhé.

Một tính năng khác cũng đang được mong đợi là khả năng mở đường dẫn Youtube từ một ứng dụng bên thứ ba trong chế độ ẩn danh. Hiện tại, nếu một người nào đó gửi cho bạn một đường dẫn video NFSW (Not Safe For Work – Không an toàn để xem khi làm việc) thì bạn phải mở ứng dụng trước, bật tính năng ẩn danh và mở đường dẫn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh