Trang chủTin tứcCEO công ty game NCsoft chi 1 triệu USD mua máy game...

CEO công ty game NCsoft chi 1 triệu USD mua máy game tặng nhân viên

Mỗi người một chiếc máy game Nintendo Switch, đó là phần quà mà Kim Taek Jin, Giám đốc điều hành công ty game NCsoft (Hàn Quốc) tặng cho 3.100 nhân viên của mình

Mỗi chiếc máy tặng này sẽ đi kèm phiên bản game Legend of Zelda: Breath of the Wild. Đây là trò chơi mới nhất trong series game nổi tiếng của hãng Nintendo.

Với mức giá 300 USD, ông chủ của NCsoft sẽ tốn khoảng 930.000 USD để tặng máy cho nhân viên. Ngoài ra còn chưa tính tới các chi phí đặt hàng, vận chuyển, đóng gói…

Kim Taek Jin

Máy chơi game Switch vừa được Nintendo bán ra trong tháng 3. Legends of Zelda: Breath of the Wild là game hấp dẫn nhất thời điểm này.

Chia sẻ với giới truyền thông Hàn Quốc, ông Kim Taek Jin cho biết bởi vì thấy quá thích thú sau khi chơi game Zelda mới nên ông muốn những người khác cũng có được trải nghiệm giống như mình. Quyết định mua tặng máy game cho toàn bộ nhân viên cũng từ đó mà xuất hiện.

Legends of Zelda Breath of the Wild

Trên thực tế, NCsoft cũng là một công ty chuyên làm game trên PC, nổi tiếng với hai sản phẩm AION cùng Blade & Sould và hãng đang định hướng phát triển trò chơi trên các hệ máy console. Tuy nhiên, gần đây nhất, kế hoạch đưa Blade & Soul lên Xbox One và PS4 đã không thành công.

Dẫu vậy, vị giám đốc vẫn rất tin tưởng vào định hướng làm game trên console và kế hoạch tặng máy chơi game này được nhiều người cho là một động thái khích lệ nhân viên tiếp tục tin tưởng và đồng lòng với tầng lớp lãnh đạo. Có thể NCsoft đang muốn đưa các game nhập vai trực tuyến lên hệ máy mới của Nintendo.

Dù vui mừng, nhân viên NCsoft vẫn sẽ phải đợi một thời gian mới được nhận quà trên tay. Thứ 1 do Nintendo Switch vẫn chưa được phát hành chính thức tại Hàn Quốc. Thứ 2, số lượng máy khá lớn cũng khiến cho việc chuẩn bị, vận chuyển… mất nhiều thời gian.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan