Trang chủTin tứcAppleCellphoneS mở bán 10,000 đơn đặt trước iPhone 15 series chính hãng

CellphoneS mở bán 10,000 đơn đặt trước iPhone 15 series chính hãng

Sau thời gian mở đặt trước, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng Apple – CellphoneS mở bán iPhone 15 series chính hãng VN/A, đến cho gần 10,000 khách đặt trước vào lúc 6h sáng tại đồng loạt 115 cửa hàng toàn quốc. Đi kèm chương trình mở bán với nhiều ưu đãi, quà tặng khi nâng cấp lên đời. 

Để mang đến trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất cho khách hàng, hệ thống CellphoneS chính thức mở bán loạt sản phẩm iPhone 15 series cho khách hàng đặt trước và những khách hàng mua trực tiếp với một số phiên bản, đồng loạt tại hơn 115 cửa hàng trên 27 tỉnh thành toàn quốc vào lúc sáng sớm 6:00 ngày 29/09.

Tính đến hết ngày 28/09, hệ thống ghi nhận gần 10,000 khách hàng đặt hàng trước cho bộ bốn iPhone 15 series năm nay, tăng trưởng hơn 42% so với thế hệ trước. Thiết bị cao cấp nhất iPhone 15 Pro Max cũng là chiếc máy chiếm tỉ lệ cao nhất với tỉ lệ hơn 77%, iPhone 15 Pro chiếm 11%. Đặc biệt năm nay các phiên bản iPhone 15 Plus và iPhone 15 được quan tâm nhiều hơn, chiếm hơn 12%.

Phiên bản màu Titan Tự nhiên và màu Hồng là 2 màu được lựa chọn nhiều nhất năm nay, với tỷ lệ hơn 60% khách hàng đặt trước. Hệ thống nhận định 2 màu này sẽ khó có thể mua trong thời gian đầu nếu không đặt hàng sớm.

- Advertisement -

CellphoneS mở bán 10,000 đơn đặt trước iPhone 15 series chính hãng

Chỉ trong vòng hơn 1 ngày, hệ thống ghi nhận gần 6.000 đơn hàng. Nhiều phiên bản nhanh chóng hết suất ngay sau ít phút mở đặt trước như iPhone 15 Pro Max Titan Tự nhiên – mẫu thu hút nhất, chiếm 60% khách hàng đăng ký mua trong đợt đầu nên lượng đặt hàng sẽ không thể đạt được hết số khách hàng đăng ký mua.

Gần như toàn bộ phiên bản Pro và Pro Max màu Titan Tự nhiên cũng dừng nhận cọc sau khi hết ngày đầu tiên, khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin khi hàng được bổ sung thêm trong Đợt 2 dự kiến trong khoảng 5 – 15/10. Một phiên bản hết suất sớm cũng có thể kể đến iPhone 15 Plus 256 Hồng.

Với những con số ấn tượng như trên, hệ thống nhận định việc mở bán iPhone mới trong các năm gần đây, mỗi năm càng sớm hơn, iPhone 15 series chỉ 1 tuần sau ngày mở bán ở các nước tier cao. Cùng thời điểm mở bán tại thị trường phát triển, tại Việt Nam các nhà bán hàng chính hãng như CellphoneS cũng đã chính thức nhận đặt cọc với giá bán thấp hơn, nhiều ưu đãi hơn. Do vậy người tiêu dùng năm nay được mua hàng sớm và giá bán tốt nhất trong nhiều năm trở lại đây.

CellphoneS mở bán 10,000 đơn đặt trước iPhone 15 series chính hãng

Theo chia sẻ từ đại diện CellphoneS, trong ngày đầu mở bán, hệ thống sẽ điều phối nhân sự cố gắng hết mức để trả hàng hơn 6.000 máy sớm đến cho khách hàng đặt cọc đợt 1. Khách hàng đến mua trực tiếp, có thể chọn lựa iPhone 15 và 15 Plus về hàng nhiều ngoại trừ Hồng, iPhone 15 Pro sẵn hàng 4 màu sắc, iPhone 15 Pro Max sẵn hàng màu Titan Xanh và Titan Đen cùng với ưu đãi: giảm đến 1 triệu tùy phiên bản, trợ giá đến 4 triệu khi bán máy cũ lên đời. Giảm thêm lên đến 1.5 triệu khi thanh toán qua thẻ tín dụng ngân hàng liên kết như: UOB, HSBC, VPBank, VIB, SC, Vnpay, Shinhan Bank, Eximbank, MPOS, Kredivo, OCB. Và ưu đãi giảm thêm cho khách hàng Smember tới 1% giá máy áp dụng chung ưu đãi giảm giá trực tiếp khi thu cũ lên đời và ưu đãi ngân hàng.

CellphoneS mở bán 10,000 đơn đặt trước iPhone 15 series chính hãng

Việc “cháy hàng” ngay trong vài ngày đầu mở bán tại thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ xảy ra, nhiều khách hàng có tâm lý không đặt cọc mà chờ đến ngày mở bán mới đi mua thường sẽ không thể mua được hàng do lượng hàng đợt đầu về thường chỉ đáp ứng đủ nhu cầu đặt hàng (đặc biệt là Pro và Pro Max màu Titan Tự nhiên). Hệ thống CellphoneS cam kết sau đó sẽ có hàng về liên tục bổ sung nên khách hàng vẫn cứ an tâm đăng ký nhận tin, thời gian nhận hàng đợt tiếp theo sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng khi đặt mua các phiên bản, màu sắc được săn đón nhiều.

Dự kiến sau 2 – 3 tuần mở bán chính thức, hàng hoá sẽ được bổ sung và khách hàng có thể lựa chọn các bản hot này dễ dàng hơn . Ngoài ra với các phiên bản khác như iPhone 15 15 Plus các màu khác phiên bản Hồng, khách hàng có thể mua trực tiếp ngay từ sáng sớm 29/09.

CellphoneS mở bán 10,000 đơn đặt trước iPhone 15 series chính hãng

Đại diện CellphoneS chia sẻ thêm năm nay các nhà bán lẻ chỉ được nhận đặt hàng trong số lượng hàng được phân bổ, do vậy hạn chế được những trải nghiệm mua hàng không tốt như các năm trước. Đối với CellphoneS, mở bán vào sáng sớm ngày 29/09, khách hàng cũng đồng thời sẽ được trải nghiệm toàn bộ các sản phẩm iPhone 15 series ngay tại các quầy trải nghiệm đã được đầu tư trong thời gian vừa qua.

Với một số mẫu cháy hàng như iPhone 15 Pro Max màu Titan Tự nhiên sẽ có hiện tượng nâng giá bán tại một số nhà bán lẻ, hoặc việc mua đi bán lại trên các trang mạng xã hội với mức giá bán cao hơn giá mua tại CellphoneS. Người dùng cần tìm hiểu kỹ để tránh mua giá đắt hơn và hàng hoá trôi nổi sẽ có thể gặp khó khăn về bảo hành sau này.

Với hơn 115 cửa hàng bán lẻ tại 27 tỉnh thành phố được trang bị đầy đủ các quầy trải nghiệm cao cấp của Apple, ngay trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ có cơ hội được trên tay trải nghiệm để đưa ra các quyết định mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu. CellphoneS hiện cũng sở hữu hệ thống trung tâm bảo hành sửa chữa uỷ quyền chính hãng Apple CareS được đặt hầu hết trong các cửa hàng CellphoneS giúp khách hàng mua các sản phẩm Apple có thể an tâm và dễ dàng, nhanh chóng khi cần bảo hành, sửa chữa các thiết bị chính hãng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan