Trang chủTin tứcAppleCellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15,...

Tin liên quan

CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15, Apple Watch mới

Sau sự kiện Apple công bố các sản phẩm iPhone, iPad và Apple Watch thế hệ mới, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple (AAR) – CellphoneS cũng cập nhật mức giá bán niêm yết của các sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

CellphoneS đã sớm công bố giá bán niêm yết các sản phẩm mới ra mắt của Apple, sau sự kiện rạng sáng ngày 13/9 gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Chi tiết chương trình khuyến mãi cũng như thời gian đặt trước tại CellphoneS sẽ sớm được công bố theo kế hoạch của Apple.

Dự kiến năm nay CellphoneS tiếp tục tập trung vào chương trình mở bán thiết thực, phù hợp với khách hàng như thu cũ nhanh gọn – trợ giá khi lên đời các sản phẩm Apple mới, ưu đãi thanh toán với đa dạng lựa chọn trả góp qua thẻ tín dụng, …

CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15, Apple Watch mới

2023 là năm khó khăn với nền kinh tế cũng như ngành bán lẻ công nghệ, thời điểm hiện tại cả thị trường ghi nhận sụt giảm mạnh về doanh số so với năm ngoái. Tuy nhiên, năm nay CellphoneS vẫn đặt mục tiêu cao cho tăng trưởng gần 3 con số cho loạt sản phẩm mới của hãng cho quý đầu mở bán.

Điều này đến từ sức hấp dẫn của sản phẩm mới từ hãng, việc cải thiện nguồn cung hàng hoá trong năm nay, so với 2022, hơn 1 tháng mở bán nguồn cung hàng đã bị gián đoạn. Theo khảo sát tháng 7/2023 của CellphoneS với người dùng iPhone, iPhone 15 Pro Max vẫn là sản phẩm được đón nhận nhiều nhất, khả năng chiếm khoảng 2/3 lượng đặt cọc đợt đầu.

CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15, Apple Watch mới

Hệ thống thể hiện sự lạc quan với những nâng cấp vượt trội, như chuyển đổi cổng sạc chuẩn USB Type-C để sạc nhanh hơn, đồng bộ chuẩn sạc với các thiết bị iPad Macbook trong hệ sinh thái. Khung viền Titanium trên dòng Pro mang đến sự chắc chắn mà trọng lượng nhẹ hơn. Cũng như hệ thống camera zoom quang học 5x, mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh di động hàng đầu.

Năm nay bên cạnh những thay đổi đáng giá về chất liệu titanium nhẹ hơn, bền hơn cho iPhone 15 Pro và Pro Max. Thì những nâng cấp mạnh mẽ cho iPhone 15 và 15 Plus có sự hấp dẫn cân bằng hơn, so với các năm trước khi mà sự tập trung dồn quá nhiều vào dòng Pro. Đây sẽ là điểm khác biệt lớn nhất của kì mở bán năm nay.

Ngoài ra trong giai đoạn cuối 2022 và 3 quý đầu 2023, CellphoneS đã mở rộng số cửa hàng lên 115 cửa hàng tại 30 thành phố. CellphoneS đã được Apple lựa chọn để đầu tư triển khai hơn 20 cửa hàng MBAAR (Multiple Brand Apple Authorized Reseller) – Hệ thống bán lẻ uỷ quyền nhiều thương hiệu. Đây là chương trình chính thức của Apple có tiêu chuẩn chất lượng cao do Apple đầu tư, đem lại những trải nghiệm tốt nhất, chuẩn hãng nhất cho khách hàng khi tới CellphoneS.

CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15, Apple Watch mới

Theo chia sẻ từ phía CellphoneS, khách hàng được đăng kí thông tin trước để nhận ưu đãi tốt nhất nếu quan tâm điện thoại iPhone 15 series chính hãng VN/A tại hệ thống.

Hàng chính hãng sẽ được đặt trước từ ngày 22/9, và mở bán tại Việt Nam vào ngày 29/9. Mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi trợ giá lên đời, nay người dùng tại thị trường Việt Nam đã có thể nhận hàng sớm hơn 2 tuần so với năm ngoái. Hứa hẹn tỉ lệ người dùng chờ mua sản phẩm chính hãng được kì vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

Việc mở bán sớm hơn nữa, chỉ sau thị trường top đầu 1 tuần, sẽ giúp khách hàng tại thị trường Việt nam sớm có cơ hội trên tay trải nghiệm loạt sản phẩm mới, đây cũng là điều mới nữa trong năm 2023. Thống kê từ khách hàng quan tâm về iPhone mới từ CellphoneS, gần 50% khách hàng có nhu cầu lên đời sở hữu sớm iPhone 15 series, ngay khi mở bán tại Việt Nam.

CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15, Apple Watch mới

Dự kiến trong 3 tuần đầu, thị trường sẽ vẫn thiếu hàng và giá bán có thể dao động mạnh giữa các chuỗi lớn và các cửa hàng nhỏ lẻ. Với khách hàng có nhu cầu sớm nôn nóng sở hữu nên đăng ký và đặt hàng sớm tại các chuỗi lớn như CellphoneS. Sau đó thị trường sẽ có điều chỉnh về mức ổn định giá, khuyến mãi do hàng về đầy đủ, khách hàng có thể bình tĩnh lựa chọn nơi mua có ưu đãi tốt nhất cũng như dịch vụ tốt nhất

Bên cạnh iPhone 15 series, hệ thống CellphoneS cũng sẽ sớm cập nhật mức giá niêm yết của đồng hồ thông minh Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2.

Theo đại diện CellphoneS, sự xuất hiện của Apple Watch Ultra 2 sẽ tiếp tục thu hút thị trường smartwatch thể thao cao cấp. Khi Apple Watch Ultra 2 có thêm tính năng thao tác không chạm, tập trung nâng cấp nhiều vào tính năng theo dõi sức khoẻ, tính thời trang và thời lượng sử dụng pin.

CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15, Apple Watch mới

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác