Flagship mới nhất sắp ra mắt của Redmi được dự đoán là sẽ chạy chip Snapdragon 855. Và đúng như vậy, một người đăng tải thông tin rò rỉ tại Trung Quốc phát hiện, cấu hình của chiếc Redmi Pro 2 bất ngờ xuất hiện trên mạng.

Thiết kế chiếc Redmi Pro 2 này tương tự như chiếc Redmi Note 7, nhưng khác một chút chính là nó sẽ không có phần tai thỏ trên màn hình vì sử dụng camera selfie 20MP trồi ra. Về màn hình của Redmi Pro 2, phần cằm và phần viền trên có phần hơi to nhưng đổi lại thì viền hai bên mỏng và giá bán chấp nhận được khi so sánh với các flagship khác.

Redmi Pro 2 sẽ có màn hình 6.39-inch và độ phân giải FHD+, màn hình sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 5 và đặc biệt sẽ có cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Ở mặt sau, máy sẽ có 3 camera và camera chính sẽ có độ phân giải 48MP. Viên pin của máy chỉ khiêm tốn 3,600 mAh nhưng đổi lại sẽ có sạc nhanh 27W, Redmi Pro 2 cũng sẽ được trang bị cổng IR để điều khiển thiết bị ngoại vi. Redmi Pro 2 sẽ sớm được ra mắt với bộ ba màu Đỏ, Xanh dương và Đen.