Trang chủTin tứcMáy tínhCard đồ hoạ rời Iris Xe Max của Intel đã có mặt...

Tin liên quan

Card đồ hoạ rời Iris Xe Max của Intel đã có mặt trên laptop

Intel vừa giới thiệu dòng card đồ hoạ rời Iris Xe Max của mình hồi đầu tháng 10 và mới đây nhà sản xuất đã thông báo về những chiếc laptop đầu tiên sẽ sử dụng.

Các laptop mới sẽ sử dụng card đồ hoạ Intel Iris Xe Max sẽ là Acer Swift 3X, ASUS VivoBook Flip TP470 và  Dell Inspiron 15 7000 2-in-1. Dòng card đồ hoạ Iris Xe Max mới này được Intel hứa hẹn là sẽ đem đến hiệu năng chơi game “tốt” ở 1080p với các tựa game như Hitman 2Metro Exodus. Intel còn cho biết hệ thống tự động chuyển sang đồ hoạ tích hợp nếu phát hiện ra việc sử dụng chúng hiệu quả hơn, theo Intel thì Iris Xe được tích hợp sẽ chạy Dota 2 nhanh hơn so với Xe Max hay MX350 từ Nvidia.

Công nghệ New Deep Link mới sẽ để phần mềm chia các tác vụ giữa đồ hoạ tích hợp trên máy tính chạy Tiger Lake với Iris Xe Max trong một số công việc yêu cầu card đồ hoạ. Intel cũng cho biết, card mới của mình có gấp đôi sức mạnh mã hóa video đơn luồng của GeForce RTX 2080 vào đầu năm 2021. Hiện tại mới chỉ có các laptop kể trên là sử dụng card Intel Iris Xe Max, còn phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể thấy được nhiều thiết bị sử dụng hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnEngadget

Xem nhanh