Trang chủ Công nghệ Máy ảnh Canon EOS R Mark II có thể sẽ tích hợp tính năng...

Canon EOS R Mark II có thể sẽ tích hợp tính năng Dual IS

Mới đây trang Thenewcamera đã phát hiện ra bằng sáng chế về một chiếc máy ảnh full-frame mirrorless có tích hợp hệ thống ổn định ảnh kép Dual IS.

Theo Thenewcamera, bằng sáng chế này cho thấy rất rõ một chiếc máy ảnh fullframe mirrorless từ Canon có hệ thống ổn định ảnh Sensor Shift Image Stabilization (IBIS) cùng với hệ thống ổn định hình ảnh dựa trên ống kính. Cả hai hệ thống này sẽ hoạt động cùng với nhau. Tính năng Dual IS này sẽ cho phép người dùng ổn định ảnh chụp và đồng thời cũng sử dụng được cho quay video. Với sự trợ giúp của ổn định hình ảnh dựa trên Lens, kết hợp với ổn định hình ảnh dựa trên cảm biến và ổn định hình ảnh kĩ thuật số (tổng cộng là cả 3) sẽ giúp cho các bức ảnh của người dùng rõ ràng hơn, các video mượt hơn.

Hiện vẫn còn khá sớm để có thể biết được khi nào thì công nghệ này sẽ được áp dụng cho sản phẩm của Canon. Nhưng trang Thenewcamera tin rằng sẽ sớm thôi và Canon sẽ triển khai trên thế hệ máy ảnh mirrorless chuyên nghiệp tiếp theo bao gồm Canon EOS R Mark II.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây