Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017

Theo kế hoạch thì điểm thi sẽ bắt đầu được công bố từ ngày 7/7/2017, các bạn học sinh sẽ có thể bắt đầu xem điểm thi của mình trên các hệ thống tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Thông qua hệ thống website chính của Bộ Giáo dục và Đào tạo bạn sẽ nhanh chóng tra cứu được điểm thi THPT Quốc Gia 2017 ngay khi chính thức có điểm rộng rãi trên toàn quốc. Ngoài ra, điểm thi cũng sẽ công bố ở các điểm trường diễn ra kỳ thi THPT Quốc Gia. Để có được kết quả thi sớm nhất mọi người hãy làm theo 2 cách dưới đây để xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 nhé.

Cách 1: Xem điểm thi THPT Quốc Gia trên Website của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Truy cập cổng thông tin kỳ thi THPT Quốc Gia chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tại giao diện chính của trang web bạn hãy nhập các thông tin:

  • Số chứng minh thư: số chứng minh thư đã đăng ký trong hồ sơ dự thi trước đó
  • Mã đăng nhập: mã này đã được cấp trước lúc các bạn nộp hồ sơ dự thi
  • Mã xác nhận: dãy chữ số phía trên được thay đổi bất kỳ để đảm bảo người thực

Sau khi nhập đầy đủ thông tin hãy nhấn Đăng Nhập để xem kết quả thi.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017Do website trên là cổng thông tin chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả đã tra cứu được.

Cách 2: Xem điểm thi THPT Quốc Gia bằng điện thoại

Bên cạnh việc tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2017 trên website của Bộ Giáo dục và Đào tạo các bạn cũng có thể xem điểm thi thông qua tổng đài tra cứu 1080, 19008198 với cước phí 3000đ/phút.

  • Tổng đài 1080: Bấm Mã vùng + 1080 trực tiếp trên bàn phím điện thoại, rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài. Cước phí: 3000đ/phút.
  • Tổng đài 1900 8198: Bấm 19008198 từ bàn phím điện thoại, cước phí gọi theo quy định mạng đang sử dụng.

Hi vọng với các cách tra cứu điểm này các bạn sẽ nhanh chóng tra cứu được điểm thi THPT Quốc Gia 2017 một cách nhanh và chính xác nhất.

Chúc các bạn đạt kết quả thi tốt!

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan