Trang chủTin tứcGameCách tìm bộ giáp đỉnh nhất trong Minecraft

Tin liên quan

Cách tìm bộ giáp đỉnh nhất trong Minecraft

Sở hữu nhiều loại giáp khác nhau nhưng bạn có biết bộ giáp nào là đỉnh nhất không? Bài biết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm bộ giáp tốt nhất trong game Minecraft.

Các bộ giáp là một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong Minecraft. Thế giới đầy các sinh vật hung tợn và nhiều kẻ thù nguy hiểm luôn sẵn sàng tấn công bạn. Việc có trong tay một bộ giáp tốt sẽ giúp người chơi chống chịu và vượt qua nhiều thử thách. Nhưng việc lấy và trang bị bộ giáp tốt nhất là điều cần thiết, nhưng bạn có biết đâu là bộ giáp tốt nhất trong Minecraft và cách để tìm thấy nó?

Bộ giáp tốt nhất Minecraft

Trong nhiều năm, bộ giáp kim cương là bộ giáp mạnh mẽ nhất trong Minecraft. Nó có thể được cường hóa với nhiều nâng cấp khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi Mojang Studios giới thiệu netherite vào trò chơi.

Netherite là vật phẩm mạnh nhất và bền nhất trong game, vượt xa kim cương. Tuy nhiên, giống như kim cương, việc khai thác netherite rất khó khăn. Cả kim cương và netherite đều đòi hỏi phải đào quặng rất nhiều. Bên cạnh đó, nhờ một bản cập nhật mới, bạn cần có cả giáp kim cương và netherite để chế tạo bộ giáp netherite đáng mơ ước.

Cách tìm bộ giáp đỉnh nhất trong Minecraft

Nhưng chưa dừng lại ở đó, để tăng thêm thử thách và sự xứng đáng khi có được bộ giáp này Mojang còn giới thiệu một vật phẩm khác bắt buộc phải có để chế tạo áo giáp: mẫu nâng cấp rèn netherite.

Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết

Kim cương tuy hiếm, nhưng netherite còn hiếm hơn và khó tìm hơn vì bạn cần phải đi đến Nether để lấy nó. Việc đào mỏ, thậm chí chỉ ở trong Nether, vốn đã là một thử thách. Giờ đây, bạn thậm chí còn phải đào netherrack để tìm kiếm mảnh vỡ cổ xưa.

Cách tìm bộ giáp đỉnh nhất trong Minecraft

Mảnh vỡ cổ xưa cần được nấu chảy để lấy mảnh vụn netherite, kết hợp với thỏi vàng để tạo thành netherite. Tốt nhất bạn nên có ít nhất 5 đơn vị của mỗi vật phẩm cần thiết để chế tạo giáp netherite.

Chế tạo giáp

Khi bạn đã có đủ kim cương để chế tạo toàn bộ bộ giáp và sở hữu ít nhất một thỏi netherite, hãy đến bàn rèn cùng với mẫu nâng cấp rèn netherite. Mẫu nâng cấp rèn netherite cũng cực kỳ hiếm và không thể tự chế tạo. Bạn chỉ có thể tìm thấy nó trong các tàn tích Bastion ở Nether.

Đặt theo công hức dưới đây với mẫu nâng cấp rèn netherite ở ô ngoài cùng bên trái và thêm mảnh giáp bạn muốn chuyển thành netherite vào ô bên cạnh. Sau đó, thêm thỏi netherite vào ô cuối cùng để tiến hành rèn giáp.

Cách tìm bộ giáp đỉnh nhất trong Minecraft

Sau khi rèn xong bạn có thể mang các mảnh giáp đi nâng cấp các bùa chú để còn mạnh hơn nữa.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác