Trang chủTin tứcGameCách tạo một bình hoa trong game Minecraft

Tin liên quan

Cách tạo một bình hoa trong game Minecraft

Tựa game sinh tồn và sáng tạo Minecraft có rất nhiều thứ để bạn chế tạo ra, đồng nghĩa là bạn phải nhớ công thức nhưng đừng lo lắng dưới đây là cách tạo một bình hoa trong game Minecraft.

Minecraft là một tựa game sinh tồn kết hợp sáng tạo dù đồ họa đơn giản nhưng cũng rất phức tạp khi chơi. Game có rất nhiều thứ để bạn chế tạo ra nhưng vì thế mà cũng có hàng tá công thức bạn phải nhớ. Đặc biệt khi nói đến các vật dụng trang trí rất được ưa chuộng nhưng vẫn có rất nhiều thứ phải nhớ. Nếu bạn đang muốn tạo một bình hoa để mời những người bạn đến nhà thì đừng lo mà hãy tham khảo cách tạo bên dưới trong game Minecraft:

Bình hoa trong game Minecraft

Bạn có thể trồng hoa hoặc hái hoa bên đường nhưng không thể cất giữ trong nhà và trang trí, vì thế bạn cần một chậu hay bình hoa để có thể cất giữ những bông qua đẹp nhất.

Bước 1: Đi đến bàn Chế tạo cơ bản (Crafting Table) nào cũng được hoặc bạn có thể chế ra một cái với công thức 4 viên gỗ

Bước 2: Chế tạo Lò lửa (Furnace) với công thức 8 viên Cobblestone đặt xung quanh ô 3×3, chừa trông ô chính giữa là xong

Bước 3: Tìm Clay ball từ các ô đất set (Clay) thường thấy ở các đầm lầy, bãi biển hoặc những nơi gần nước. Phá các ô này sẽ được Clay ball và bạn cần ít nhất là 3 viên

Công thức tạo bình hoa trong game Minecraft

Bước 4: Bỏ Clay ball vào lò lửa, mỗi 3 viên sẽ tạo 1 viên Gạch (Brick)

Bước 5: Tiếp tục chế tạo gạch ít nhất là 3 viên, sau đó đặt vào bàn chế tạo với vị trí 2-4-6 trong bảng 3×3 là bạn đã có ngay bình cắm hoa rồi

Công thức tạo bình hoa trong game Minecraft

Sau khi chế tạo xong bình hoa bạn chỉ cần đặt bình ở các vị trí bạn muốn, đi tìm bông hoa đẹp và thích nhất trong Minecraft cắm vào là xong. Đặc biệt là ngoài hoa thì bạn cũng có thể dùng để giữ nấm, cây non, xương rồng, tre, nứa,… để trang trí khu vực của bạn với bất kỳ hệ thực vật nào bạn muốn trong game.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh