Trang chủTin tứcAppleCách cập nhật Apple Watch lên phiên bản mới nhất

Tin liên quan

Cách cập nhật Apple Watch lên phiên bản mới nhất

Đến thời điểm hiện tại những chiếc đồng hồ cũ của Apple vẫn luôn được cập nhật và nhận được những tính năng mới, ví dụ như Apple Watch Series 3 cũng là một phiên bản khá cũ nhưng vẫn đang nhận được cập nhật watchOS 6, vậy nên bài này sẽ giúp bạn cập nhật Apple Watch của mình lên phiên bản mới nhất.

Cũng lưu ý rằng, nếu bạn đã chọn mục Auto Update thì một khi có cập nhật mới đồng hồ và cả điện thoại sẽ thông báo mà không cần phải thủ công cài đặt phiên bản mới.

Cập nhật Apple Watch trên iPhone

Bởi vì Apple Watch chỉ hoạt động đầy đủ tính năng khi được kết nối với iPhone, cũng thể hiểu là đồng hồ bị phụ thuộc vào iPhone nên muốn cập nhật lên bản mới nhất thì iPhone của bạn cũng phải ở bản mới nhất, ở đây là watchOS 6 cho Apple Watch và iOS 13 cho iPhone.

Đầu tiên, vào Settings > General > Software Update để cập nhật chiếc iPhone của bạn lên phiên bản mới nhất, một khi đã tải về xong, hãy cài đặt sớm nhất có thể để chuyển sang bước cập nhật cho Watch.

Sau khi đã cập nhật iPhone mới phiên bản mới nhất, hãy mở ứng dụng Watch trên iPhone > General > Software Update để kiểm tra phiên bản cũng như là cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Để cập nhật Apple Watch bạn phải đặt thiết bị lên đế sạc cũng như là đặt cạnh chiếc iPhone đã kết nối Wi-Fi, một khi đã tải xong bản cập nhật, thiết bị sẽ được cập nhật khi đã đạt đủ từ 50% pin trở lên.

Cập nhật phần mềm ngay trên Apple Watch

Kể từ watchOS 6, Apple Watch trở nên độc lập hơn với iPhone, việc trang bị App Store cũng đã thấy được mức độ tự do của Watch, người dùng không cần phải sử dụng iPhone để tải về ứng dụng cho thiết bị mà thực hiện trực tiếp trên Watch. Cùng đó thì việc cập nhật phần mềm cũng không cần phải đợi iPhone nữa, các bản cập nhật đều có thể cài ngay trên Apple Watch mà không cần thiết lập thông qua iPhone, nhưng vẫn sẽ sử dụng Wi-Fi để kết nối và tải về các bản cập nhật.

Để cập nhật phần mềm, vào phần Settings > General > Software Update, khi bạn còn kết nối mạng từ Wi-Fi hoặc là gói data của mình thì mục update vẫn sẽ tồn tại để bạn có thể tải về và cài đặt. Sau khi bấm tải về thì Watch sẽ cần đặt trên đế sạc để có thể cài đặt khi đạt mức trên 50% pin.

Đó là tất cả những bước bạn sẽ cần để cập nhật một chiếc Apple Watch lên phiên bản mới nhất là watchOS 6.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnHowtogeek
      

Tin gần đây