Ông Lê Quang Hiệp – Tổng Giám đốc Bkav tại Myanmar đã chính thức thông báo, mở bán bộ đôi Bphone 3 và Bphone 3 Pro trên gần 100 cửa hàng MyTel ở thị trường này cùng mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp và hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

BKAV đem đến cho thị trường Myanmar bộ đôi Bphone 3 và Bphone 3 Pro trên gần 100 cửa hàng MyTel, ngoài ra công ty còn đảm bảo một hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và mạng lưới phân phối rộng khắp. Giám đốc BKAV tại Myanmar – ông Lê Quang Hiệp cho biết sẽ mang đến Myanmar những thiết bị kèm theo các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất như những gì mà công ty đã làm được ở Việt Nam.

Với việc có mặt tại Myanmar, BKAV mong muốn đem đến thị trường này dòng điện thoại cao cấp với các tính năng có thể sánh ngang các sản phẩm chủ lực của đối thủ nhưng với giá thành tốt hơn. Ngoài ra thì để đáp ứng nhiều nhu cầu khác của người dùng thì BKAV cũng hợp tác với MyTel, đưa những gói cước hấp dẫn cho người dùng lựa chọn. BKAV cũng thành lập chi nhánh tại Myanmar để đào tạo nhân viên và xây dựng quy trình hỗ trợ riêng cho người dân tại đây. Cùng với đó là làm việc với các đối tác địa phương để bản địa hóa các sản phẩm rồi từ đó đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bphone 3 và Bphone 3 Pro đã sẵn sàng để lên kệ tạ với giá bán 499,000MMK (khoảng 7.7 triệu đồng) và 699,000MMK (khoảng 10.8 triệu đồng). Với những nỗ lực của Bkav, hy vọng bộ đôi smartphone này sẽ được người dân Myanamar đón nhận nồng nhiệt.