Dự kiến OPPO Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu Reno series vào ngày 6/6 sắp tới đến thị trường Việt, bao gồm hai phiên bản Reno và Reno 10x Zoom.

Cụ thể, OPPO Reno sẽ có màn hình 6.4-inch tấm nền OLED, được trang bị vi xử lý Snapdragon 710 và có một camera phụ thứ 2 đo độ sâu. OPPO Reno 10x Zoom có màn hình 6.6 inch, trang bị vi xử lý Snapdragon 855 và hệ thống 3 camera gồm camera chính 48MP, một camera góc cực rộng và một camera thiết kế kiểu kính tiềm vọng có khả năng zoom quang 5X, Zoom lai 10X. Cả hai đều được trang bị sạc nhanh VOOC 3.0.

OPPO Reno có mức giá dự kiến khoảng 13 triệu đồng. Người dùng đặt hàng sớm sẽ được hỗ trợ trả góp 0%, kèm theo gói bảo hành 2 năm (áp dụng dịch vụ bảo hành 1 giờ), tặng loa Bluetooth chống nước Havit. Dự kiến, OPPO Reno sẽ chính thức đến tay người dùng từ ngày 15/06/2019

Đọc thêm:

Vừa qua, Công Nghệ Việt có cơ hội tham dự triển lãm Computex 2019 và đây là dịp để OPPO Reno thể hiện sức mạnh của hệ thống camera khi chụp trong điều kiện thiếu sáng. Cùng Công Nghệ Việt chiêm ngưỡng những bóng hồng Computex 2019 qua ống kính OPPO Reno.

OPPO Reno sử dụng camera sau 48MP cảm biến Sony IMX586, khẩu độ F/1.7, kích thước 1/2 inch, giúp cải thiện khả năng nhận ánh sáng, đem lại các tấm hình trong trẻo hơn trong nhiều hoàn cảnh chụp. Các tính năng thế mạnh của OPPO như chế độ siêu chụp đêm 2.0, tối ưu màu sắc, quay video 4K, chế độ chân dung nghệ thuật dưới sự hỗ trợ của camera đo độ sâu 5MP và AI sẽ ấn tượng và chân thực hơn.

Tại thị trường Quốc tế, trong ngày 31/5 OPPO đã vừa ra mắt hai lựa chọn màu sắc mới cho Reno và một phiên bản rút gọn với tên gọi Reno Z, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại bài viết dưới đây: