Trang chủTin tứcMobileOppo Reno có thêm 2 phiên bản màu mới: Coral Orange và...

Oppo Reno có thêm 2 phiên bản màu mới: Coral Orange và Inspiration

Ngoài các màu sắc đã được giới thiệu, Oppo Reno sẽ được nhà sản xuất trang bị thêm 2 màu mới là Coral Orange và Inspiration đẹp mắt. 

Oppo RenoOppo ban đầu công bố loạt sản phẩm Reno trong Ocean Green, Nebule Purple và Pink Mist. Bây giờ bảng màu đang có thêm hai phiên bản – Coral, trông giống như Peach Orange, và một phiên bản Inspiration với màu sắc Dark Navy Blue cùng với Purple và nhiều hình vẽ.

Phiên bản của Oppo Reno sẽ có được màu sắc mới với hai camera ở mặt sau. Thiết bị này sẽ được trang bị chipset Snapdragon 710 và đi kèm với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Điện thoại cũng đi kèm với sạc nhanh VOOC 3.0 và ColorOS 6 mới nhất, hoạt động trên Android Pie.

Phiên bản Coral của Oppo Reno sẽ được đặt bên trong chiếc hộp màu trắng, giống như hộp đựng của Oppo Reno 10x. Tuy nhiên, Phiên bản Inspiration đi kèm với một loạt nhãn dán về dải ngân hà mà bạn có thể sử dụng trên vỏ điện thoại của mình. Cả hai phiên bản có thể được mua với giá 3.299 CNY (khoảng $480 USD / €430) sau khi đặt hàng trước ngày thiết bị này được phân phối vào ngày 6 tháng 6.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan