Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngBộ sưu tập LG Objet: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công...

Tin liên quan

Bộ sưu tập LG Objet: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ

Trong bối cảnh hiện nay, người dùng đặt sự tiện lợi, tính thẩm mỹ và công nghệ thông minh lên hàng đầu trong việc lựa chọn thiết bị gia dụng và giải trí trong gia đình. Điều này không chỉ giúp họ giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống một cách hiệu quả mà còn thể hiện sự cá nhân hóa và phong cách sống. Đây chính là lý do LG cho ra đời bộ sưu tập mang tính đột phá LG Objet

Ngày nay, thị trường thiết bị gia dụng ngày càng đa dạng, tiêu chuẩn cuộc sống nâng cao đặt ra nhiều yêu cầu đối với một thiết bị gia dụng và giải trí. Thiết kế của sản phẩm trở thành yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người dùng. Không chỉ đánh giá các thiết bị công nghệ dựa trên tính năng và hiệu suất, người tiêu dùng còn đặc biệt chú trọng đến ngoại hình sản phẩm. Họ muốn đảm bảo rằng những thiết bị mà mình sẽ mua phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của gia đình và thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân. Người tiêu dùng muốn tạo ra một trải nghiệm liền mạch, muốn tất cả mọi thiết bị có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng duy nhất nhưng vẫn phải đảm bảo về yếu tố thị giác. Với LG Objet Collection, các thiết bị thông minh không chỉ đẹp mắt mà còn kết nối đồng bộ, hài hòa với không gian sống và thể hiện phong cách của riêng bạn.

Công nghệ hiện đại cùng với thiết kế sáng tạo, sang trọng và thanh lịch, đang thúc đẩy sự đổi mới trong việc tạo ra những thiết bị gia dụng và giải trí lý tưởng cho người dùng hiện đại. Bộ sưu tập LG Objet đã thể hiện rõ ràng rằng thiết kế không chỉ là việc tạo ra sản phẩm đẹp mắt, mà còn có khả năng tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thẩm mỹ.

Bộ sưu tập LG Objet: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ
Bộ sưu tập LG Objet bao gồm các sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất cùng diện mạo bắt mắt, sáng tạo, gây ấn tượng mạnh mẽ

LG Objet Collection thực sự là một bộ sưu tập đỉnh cao, không chỉ trong việc tích hợp các tính năng tiên tiến mà còn ở chỗ thiết kế sáng tạo và đột phá. Những sản phẩm trong bộ sưu tập này đã thể hiện rõ khả năng vượt qua các quy chuẩn về thiết kế thiết bị gia dụng cao cấp trên thế giới, đồng thời đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu và mong muốn của người dùng hiện đại tại Việt Nam.

Hướng đến tương lại AIoT (Artificial Intelligence of Things), các thiết bị gia dụng và giải trí trong bộ sưu tập LG Objet có thể điều khiển toàn bộ thông qua một ứng dụng độc quyền LG ThinQ. Mọi thông tin vận hành, thao tác điều khiển, thông báo cũng như gợi ý thông minh sẽ được hiển thị trên ứng dụng này, người dùng chỉ cần một chiếc smartphone là có thể theo dõi và sử dụng mượt mà bộ sưu tập LG Objet.

Bộ sưu tập LG Objet: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ
Chuyên gia sản phẩm gia dụng LG giới thiệu tính năng của các sản phẩm trong bộ sưu tập

Bộ sưu tập LG Objet không chỉ tạo ra những sản phẩm tối ưu cho cuộc sống hiện đại mà còn thể hiện sự tỉ mỉ, tinh tế và sự đầu tư đáng kể vào thiết kế. Từ các TV OLED thanh lịch cho đến máy lọc không khí hoàn hảo, tủ lạnh thông minh, và những thiết bị gia đình khác, tất cả đều thể hiện sự hiểu biết sâu rộng về nhu cầu của người dùng và phản ánh cam kết của LG trong việc đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Bộ sưu tập LG Objet: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ
Hình ảnh các Đại diện LG và Hứa Vĩ Văn tại sự kiện ra mắt LG Objet Collection
Bộ sưu tập LG Objet: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ
Không chỉ tích hợp nhiều tính năng thông minh, thiết kế sang trọng, hòa hợp với mọi không gian của tủ lạnh LG Objet InstaView là những yếu tố đã thu hút sự chú ý Cô Em Trendy

Dưới đây là một số sản phẩm ấn tượng thuộc Bộ Sưu Tập LG Objet:

1. TV OLED Posé Objet Collection:

 • Được thiết kế với khung màu be dịu nhẹ và thiết kế mỏng tinh tế.
 • Mặt lưng độc đáo cho phép biến thành góc trưng bày tạp chí, tranh ảnh, đĩa nhạc theo cảm hứng của người dùng.
 • Công nghệ OLED evo và AI độc quyền của LG mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp.

2. Máy lọc không khí LG PuriCare Aero Furniture:

 • Có thiết kế nhỏ gọn giống một chiếc bàn trà, khác biệt so với các sản phẩm lọc khí truyền thống.
 • Công nghệ lọc hiện đại với khả năng loại bỏ bụi mịn và vi khuẩn hiệu quả.
 • Hệ thống đèn đổi màu theo tâm trạng.

3. Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler:

 • Thiết kế hiện đại với màn hình ẩn, tích hợp tiếng Việt.
 • Công nghệ hơi nước TrueSteam để làm sạch quần áo.
 • Hệ thống móc tối ưu và chế độ sấy ở nhiệt độ thấp.

Bộ sưu tập LG Objet: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ

4. Tháp giặt sấy LG WashTower:

 • Bộ điều khiển trung tâm tiện lợi giúp cài đặt chu trình giặt sấy dễ dàng.
 • Công nghệ TurboWash 360 giúp giảm thời gian giặt và nâng cao hiệu quả làm sạch.
 • Kết hợp cùng công nghệ AI DD để làm sạch đồ vải một cách tối ưu.

5. Tủ lạnh LG Objet InstaView:

 • Thiết kế màu be với mặt kính InstaView tràn viền cho góc nhìn mở rộng.
 • Dung tích lớn và công nghệ làm lạnh thông minh giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn.
 • Công nghệ UVnano để làm sạch ngăn lấy nước.

Ngoài ra, không thể bỏ qua những giải thưởng danh giá mà bộ sưu tập LG Objet đã đạt được như: Năm 2022, LG OLED Objet Collection cao cấp đã giành Giải vàng xuất sắc nhất tại iF Design Awards, một trong những hệ thống giải thưởng quốc tế uy tín nhất về thiết kế trên thế giới. TV OLED Posé đã nhận được giải vàng danh giá từ Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế (IDEA) với thiết kế độc đáo, thể hiện sự hài hòa giữa công nghệ và thẩm mỹ. Điều này chứng tỏ rằng Bộ sưu tập LG Objet không chỉ là một tập hợp của các thiết bị thông minh mà còn là một biểu tượng cho sự thăng tiến và nâng cấp chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

Bộ sưu tập LG Objet: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ
Ông Kim Dong Suk – Giám đốc Kinh doanh _ Tiếp thị Ngành hàng Giải pháp Không khí nhận giải “Thiết kế sản phẩm đột phá nhất” cho các sản phẩm LG Objet

Với sự hiện diện tại Tuần lễ thiết kế Việt Nam VMARK, LG không chỉ tôn vinh các thiết kế sáng tạo, mang tính thời đại mà còn phản ánh phong cách sống hiện đại và nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng. LG không ngừng đặt ra tiêu chuẩn mới cho thiết bị gia đình thông minh, và LG Objet Collection chính là minh chứng rõ ràng cho tầm nhìn và cam kết của họ.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác