Trang chủTin tứcBlizzard tiết lộ sẽ làm mới lại game Starcraft trong tháng 9

Tin liên quan

Blizzard tiết lộ sẽ làm mới lại game Starcraft trong tháng 9

Nếu bạn là Fan của Starcraft từ phiên bản đầu tiên được phát hành năm 1998 thì không thể bỏ qua thông tin này. Mọi thứ sẽ được giữ nguyên như phiên bản Starcraft đầu và Blizzard sẽ chỉnh sửa lại đồ hoạ hình ảnh mới sắc nét hơn tỉ lệ hình ảnh cao nhất trên Starcraft 1998 là 640×480 như bây giờ.

Theo thông tin từ trang iNews24 và nhiều nguồn tin khác thì Blizzard đang dự định công bố bản Starcraft 1998 được làm mới lại với tên là Starcraft HD trong tháng 9. Thông báo chi tiết hơn về thông tin này sẽ được cập nhật tự sự kiện Blizzcon được tổ chức vào tháng 11 tại Anaheim.

Theo thông báo từ bên Hành Quốc thì hình ảnh và đồ hoạ game sẽ được cải tiến hoàn toàn, nhưng chưa rõ đây sẽ là phiên bản 2D hay 3D về các chủng tộc Terran, Protoss và Zerg trong game. Những thay đổi được cập nhật trong bản Starcraft HD này sẽ xoay quanh bản đồ Brood War là chủ yếu.

Ngoài thông tin về Starcraft HD được làm mới thì những thông tin về những game cũ của Blizzard cũng được làm mới và sẽ được công bố đến người dùng trong tương lai như là: Diablo II và Warcraft III.

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem nhanh