Trang chủ Công nghệ Máy ảnh Blackmagic Design ra mắt Pocket Cinema Camera 6K Pro mới với filter...

Blackmagic Design ra mắt Pocket Cinema Camera 6K Pro mới với filter ND, màn hình xoay lật

Blackmagic Design vừa ra mắt máy quay mới nhất của mình là Pocket Cinema Camera 6K Pro (BMPCC6KP) thuộc dòng Pocket Cinema Camer với màn hình cảm ứng xoay lật và có tích hợp filter ND.

Pocket Cinema Camera 6K Pro có thiết kế quen thuộc với một số thay đổi phù hợp hơn với một số người dùng. Thay đổi ấn tượng và đáng giá nhất chính là màn hình LCD xoay lật cảm ứng với kích thước 5-inch, độ sáng 1500 nits và độ phân giải 1920 x 1080 pixels. Thay đổi khác của máy là filter ND được tích hợp bên trong với nấc 2,4 và 6 stop. Theo nhà sản xuất thì filter IR được thiết kế để lọc cả quang học lẫn sóng hồng ngoại IR.

Để cải thiện thời lượng sử dụng của mẫu mới so với thế hệ trước, máy quay giờ sẽ dùng pin Sony NP-F570 thay vì Canon LP-E6 để vừa tăng thời gian sử dụng lẫn giảm trọng lượng.

Blackmagic Design cho biết máy quay cũng sẽ có màu thế hệ thứ năm, đã có trên mẫu URSA Mini Pro 12K. Theo nhà sản xuất thì người dùng về sau sẽ nhận được cập nhật màu mới thông qua bản firmware, có thể có trong vài tháng nữa. Thiết bị còn sử dụng thẻ nhớ SD UHS-II và CFast 2.0 tốc độ cao, có cổng ghi đĩa USB-C và một cặp cổng XLR.

Blackmagic Design Pocket Cinema Camera 6K Pro hiện đang có giá 2,495 USD và phụ kiện viewfinder rời sẽ có giá 495 USD. Hiện vẫn chưa có ngày mở bán.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceDPreview

Tin gần đây