Cellphones

BlackBerry ra mắt phiên bản mới của KEY2, mang tên BlackBerry KEY2 RED. Chiếc smartphone này sẽ được nâng cấp về dung lượng bộ nhớ trong, các ứng dụng bên trong thiết bị cũng như thiết kế màu sắc bên ngoài.

Đây là một tin tức rất đáng mừng cho những ai là fan của chiếc BlackBerry KEY2. Bộ phận BlackBerry Mobile vừa mới cho ra mắt một phiên bản mới của chiếc KEY2 – KEY2 RED. Không chỉ có sự thay đổi về màu sắc, chiếc smartphone với thiết kế QWERTY còn được nâng cấp dung lượng bộ nhớ trong lên đến 128 GB. 

blackberry key2 red
BlackBerry KEY2 Red

Vỏ ngoài của thiết bị đã được thiết kế với màu đỏ sậm khá sáng trọng. Sắc đỏ không chỉ xuất hiện ở mặt lưng mà nó còn có ở bên cạnh viền và khoảng cách giữa các phím ở mặt trước. Mặt khác, những thay đổi cũng gồm có các ứng dụng trên KEY2 RED. Trong đó, Hub+ sẽ trở nên thân thiện với người dùng hơn nhờ vào phần action bar được đặt ở bên dưới góc ứng dụng. Những ứng dụng khác như BlackBerry Hub và BlackBerry Calendar cũng được làm lại với phong các hiện đại hơn trước. 

Ngày thiết bị được tung ra thị trường vẫn chưa được công bố, nhưng dự kiến KEY2 RED sẽ được bán tại các thị trường như Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông với giá $ 749 (£ 699 ở Anh, € 779 ở Châu Âu). Đây có thể sẽ là trở ngại của BlackBerry để tiếp cận được tới người dùng vì mức giá đưa ra khá cao cho một thiết bị tầm trung như vậy. 

Tổng hợp các tin tức từ #MWC2019 năm nay tại đây.