Tại sự kiện D23, chủ tịch Marvel Studio là ông Kevin Feige đã xác nhận rằng đội ngũ làm phim đang “dành thời gian” cho Black Panther 2 để phim đi đúng hướng và “hợp lý”, cùng với đó là xác nhận rằng phim sẽ được công chiếu vào 6/5/2022.

Theo mô tả thì Black Panther 2 sẽ nằm giữa các mốc thời gian phim mới như The Eternals và các phim tiền đề khác và cùng diễn ra trong khoảng thời gian đó như như Thor: Love and Thunder and Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Trước đó, Marvel đã xác nhận các kế hoạch bấm máy phim trong Phase 4 không hề có Black Panther 2. Rất có thể sau vụ chia tay của Người Nhện với MCU, Marvel buộc phải lên lại kế hoạch sắp tới.

Ngoài xác nhận ngày công chiếu Black Panther 2, Feige đã không bình luận về việc liên quan đến các bộ phim như WandaVision, The Falcon và The Winter Soldier, hay Loki, nhưng không nên ngạc nhiên nếu họ làm vậy, vì ‘after-credit’ đã là đặc sản của Marvel. Vẫn chưa rõ liệu sự ra đi của Người Nhện có ảnh hưởng gì nhiều đến các phim trong Phase 4 hay không.