Cellphones

Bentley ra mắt concept xe tự lái, chạy bằng điện EXP 100 GT nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập công ty. Ngoài dáng vẻ hiện đại và cao cấp, xe còn được tích hợp một AI đa chức năng có thể thay bạn đảm nhận các công việc trên xe, kể cả sạc pin.

Bently EXP 100 GT sở hữu một dáng vẻ hiện đại, tương lai nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế từ bên ngoài cho đến nội thất xe. Xe được cấu tạo từ sợi carbon và nhôm, kết hợp với gầm thấp trông giống như một chiếc xe của Batman trong series phim Batman: The Animated Series. Nội thất xe theo Bently là mang ý tưởng buồng lái của một con tàu vũ trụ cao cấp với các vật liệu tự nhiên và mạ đồng, đem đến một kết cấu cứng cáp an toàn.

Bently EXP 100 GT là một xe điện với phạm vi hoạt động lên đến 700 km cho một lần sạc. Bently cho biết nó có thể sạc từ 0-80% chỉ trong 15 phút, rất ấn tượng. Nhưng ấn tượng hơn là Bentley Personal Assistant, AI bên trong Bently EXP 100 GT sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ như sạc xe, điều chỉnh chỗ ngồi và quan sát các trải nghiệm của người lái qua hông tin sinh trắc học và điều kiện môi trường. AI của Bently thậm chí còn có các chế độ khác nhau cho hành khách như Enhance, Cocoon, Capture, Re-Live, và Customize.

Theo Bently, chế độ Enhance sẽ đem đến trải nghiệm lái xe ngoài trời với mái xe kính, trong khi đó Cocoon (tạm dịch là kén) sẽ tạo một không gian bảo vệ người lái bên trong và phần mềm Capture sẽ ghi lại hành trình lái xe và Re-Live.