Trang chủTin tứcGameBất ngờ xuất hiện thông báo ra mắt phiên bản VI trong...

Bất ngờ xuất hiện thông báo ra mắt phiên bản VI trong game GTA Online

Vừa qua cộng đồng game thủ GTA Online trên nhiều nền tảng bất ngờ nhận được một thông báo ra mắt GTA VI khi đang chơi game, trông rất thuyết phục nhưng khá đáng tiếc đây chỉ là một trò chơi khăm đến từ những modder trong game.

Cụ thể là vào khoảng một tuần qua những người chơi bắt đầu nhận được những thông báo trong game như bức ảnh bên dưới. Thoạt nhìn thì có vẻ rất thật nhưng nếu phân tích kĩ thì đây chỉ là một tin chơi khăm.

Bất ngờ xuất hiện thông báo ra mắt phiên bản VI trong game GTA OnlineThông thường Rockstar chưa bao giờ giới thiệu về game mới của mình bằng cách này,  Red Redemption 2 là một ngoại lệ nhưng Rockstar đính kèm rất nhiều thông tin xác nhận nhằm tránh nhầm lẫn. Bên cạnh đó, trong thông báo này không hề có bất kì đường dẫn nào dẫn đến các thông báo hay công bố nên chắc chắn đây chỉ là một tin giả. Trang GameRadar đã chỉ ra rằng nhiều người chơi nhận được thông báo này đều đang chơi ở nền tảng có nhiều modder (người chơi sử dụng hack/cheat trong GTA Online) gồm PC, PS3 và Xbox 360 nên chắc chắn những thông tin này đều được gửi từ những modder chứ không phải Rockstar.

Sau khoảng một tuần xôn xao, cuối cùng thì Rockstar đã lên tiếng xác nhận đây chỉ là trò chơi khăm của các modder. Rất nhiều game thủ đã lường trước sự việc này nhưng cũng có một số người tin và hi vọng thông tin là thật. Sau màn chơi chơi khăm này, Rockstar chắc chắn sẽ phải xem xét lại hệ thống chống gian lận Anti-cheat của mình, trước đây vài tháng Rockstar đã mắc phải bê bối hệ thống Anti-cheat mới ban nhầm người chơi. 

NguồnPC Gamer
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan