Trang chủ Máy tính PC Game Báo cáo cho biết Sony sẽ sản xuất thêm hàng triệu máy...

Báo cáo cho biết Sony sẽ sản xuất thêm hàng triệu máy PS5 để đáp ứng yêu cầu trong mùa dịch Covid-19

-

Theo báo cáo mới từ Bloomberg và Nikkei, Sony sẽ sản xuất gấp đôi số lượng máy chơi game PS5 dự tính để đáp ứng yêu cầu trong mùa dịch Covid-19.

Trước đó theo dự đoán, Sony sẽ chỉ sản xuất khoảng 5 hoặc 6 triệu máy chơi game này nhưng theo báo cáo từ Bloomberg và Nikkei cho biết, nhà sản xuất sẽ tăng số lượng này lên khoảng 9 hoặc 10 triệu chiếc do nhu cầu của những người chơi đang thực hiện cách ly tại nhà trong mùa dịch Covid-19 hiện tại. Đây là con số cực kỳ lớn vì dự kiến PS5 sẽ ra mắt trong dịp lễ cuối năm nay và trước đó chiếc PS4 chỉ bán được khoảng 4.2 triệu chiếc khi được ra mắt vào 11/2013.

Tuy nhiên mặc dù đây là tin vui cho Sony khi sản lượng dự kiến có thể tăng thêm, nhưng hầu như các nhà máy sản xuất của họ đều đặt tại Trung Quốc. Covid-19 chắc chắn sẽ ảnh hưởng dây chuyền sản xuất khi nhiều báo cáo cho biết đại dịch tại đây đang có dấu hiệu bùng phát trở lại và chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng tới Sony. Vẫn chưa rõ làm sao Sony có thể đáp ứng được số lượng máy chơi game PS5 sắp tới nếu các báo cáo lần này là thật.

SourceEngadget

Tin gần đây

Nokia 5.4 sẽ đi kèm với màn hình đục lỗ, nhiều...

Tiếp nối Nokia 5.3 được ra mắt hồi tháng 3, mới đây Nokiapoweruser tiết lộ rằng HMD Global sẽ sớm ra mắt Nokia 5.4 với...